Tuyển tập các câu hỏi IQ kèm đáp án

Tổng hợp các câu hỏi IQ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng ôn luyện cũng như rèn luyện khả năng nhạy bén trước các tình huống toán học. Thông thường, chỉ số IQ được cho là yếu tố đánh giá về độ thông minh của một người, nó giúp bạn dễ dàng vượt qua các cuộc thi cân não để có cơ hội thử sức ở một vị trí nào đó. Trong một nghiên cứu khoa học đã chứng minh, người có chỉ số IQ có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tuổi thọ của con người. Có người do di truyền mà nên, có những người do rèn luyện mà đạt được. Trọn bộ câu hỏi về chỉ số IQ dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua những kỳ thi tuyển một cách dễ dàng.

thuynguyen

Số trang: 17 Lượt xem: 374 Lượt tải: 218 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cau hỏi iq, câu hỏi iq, câu hỏi iq vui

Tài liệu thường xem cùng

 • Lap trinh truc quan C Windows Formm cau hoi va dap an209 trang

  Trong công nghệ thông tin, lập trình trực quan C# Windows Formm là nội dung quan trọng và cần thiết đối với người trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và thông thạo tất cả ngôn ngữ lập trình và áp dụng một cách hiệu quả. Để giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này, Taingon.net xin giới thiệu một số bài tập có kèm đáp án về lập trình trực quan C# Windows Formm. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần sử dụng thêm các phần mềm đi kèm như microsoft visual studio 2010 Ulttimate... Như bạn đã biết, nghề lập trình luôn đòi hỏi tính sáng tạo không ngừng và sự khai thác các tài liệu. Nếu bạn đang theo đuổi lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
  Lập trình trực quan C# Windows Formm, câu hỏi và đáp án

  14777

 • Cac bai tap mon Kinh te vi mo kem dap an31 trang

  Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.
  Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp án

  5,9973,007

 • dap an cau hoi on tap mon Lich su dang13 trang

  Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng luôn thu hút sự quan tâm của hầu hết sinh viên các trường cao đẳng, đại học hay những cá nhân tham gia các kỳ thi xét duyệt Đảng viên. Sau quá trình bôn ba tìm đường cứu nước, Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam đã sáng lập ra chính Đảng cách mạng của giai cấp công nhân và hiện tại là Đảng cộng sản Việt Nam. Khi nói đến lịch sử, bạn cần đến sự chính xác tuyệt đối, tuyệt đối không xuyên tạc làm sai lệch lịch sử. Đặc biệt, nếu hiểu sai về nguyên tắc hoạt động cũng như đường lối Đảng, cá nhân bạn sẽ không có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để trang bị chắc kiến thức cũng như nâng cao hiểu biết cho mình.
  Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng

  5,6671,269

 • Tong hop bai tap cau hoi duoi co dap an

  Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án là các bài tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng anh nhằm nâng cao kiến thức của mình. Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án kèm theo rất chi tiết, các bạn có thể thực hành làm bài tập và so sánh đáp án để kiểm tra kiến thức của mình một cách khách quan nhất.
  Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án

  014,616

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập các câu hỏi IQ kèm đáp ánTải ngay

/ 17