Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm tin học đại cương

Hình thức thi trắc nghiệm môn tin được áp dụng rộng rãi ở các trường trung học, cao đẳng, đại học. Với các câu hỏi liên quan đến word, excel giúp chúng ta có điều kiện rèn luyện kỹ năng, bổ sung các kiến thức còn thiếu sót về bộ môn này. Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mỗi người khi đi xin việc. Chính vì vậy hãy đầu tư kiến thức ngay từ bây giờ để tự tin vượt qua các kỳ thi nhé.

cohuong

Số trang: 6 Lượt xem: 276 Lượt tải: 121 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tap hop cac cau hoi trac nghiem Marketing dich vu18 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm Makerting dưới đây giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách chắc chắn để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, Makerting là lĩnh vực khá phát triển, tất cả các doanh nghiệp dù hoạt động ở mãng nào đều chú trọng mảng makerting để nâng tầm thương hiệu. Để tạo đòn bẩy cho quá trình xin việc sau này, trước hết sinh viên phải thể hiện năng lực qua các bài thi với số điểm cao. Tiếp đó, các em cần phải thực hành các bài tập, đưa ra chiến lược phát triển qua từng giai đoạn và phù hợp với đường lối phát triển của đơn vị đó.
  Tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm Marketing dịch vụ

  6,0641,557

 • Cau hoi trac nghiem mon Phap luat dai cuong

  Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương tổng hợp và sưu tầm các câu hỏi hay và hữu ích giúp các em củng cố lại kiến thức đã học, ôn tập hiệu quả môn Pháp luật đại cương. Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương bao gồm 6 phần nội dung chính là công ty, đầu tư, doanh nghiệp tư nhân, hợp đồng, phá sản, toàn án.
  Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương

  07,161

 • de thi Tin hoc dai cuong co dap an2 trang

  Tin học là bộ môn quan trọng, mang tính ứng dụng cao đối với tất cả các lĩnh vực cũng như được áp dụng trong tất cả các các cấp học. Tham khảo các đề thi tin học đại cương dưới đây để nắm rõ các kỹ năng cũng như hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình, tự tin đạt điểm số cao trong các phần thi quan trọng. Bên cạnh đó, Taingon.net còn cung cấp rất nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực, nếu bạn đang tìm kiếm những bài luận văn, nghiên cứu khoa học mẫu để sử dụng cho mục đích công việc của mình có thể download trực tiếp trên website để sử dụng nhé.
  Đề thi Tin học đại cương có đáp án

  15516

 • Tuyen tap cau hoi trac nghiem vat ly 12 co dap an3 trang

  Các câu hỏi trắc nghiệm vật lý lớp 12 được cập nhật một cách đa dạng kèm theo lời giải giúp học sinh dế dàng hệ thống kiến thức. Là một bộ môn khoa học tự nhiên, đặc biệt với các em có định hướng theo khối A, chúng ta nên đầu tư thời gian và tham khảo các dạng câu hỏi trác nghiệm để phản xạ một cách nhanh nhất với các dạng đề thi. Bên cạnh đó, vật lý cũng là một trong những môn áp dụng hình thức thi trác nghiệm, do đó bạn làm quan với các dạng câu hỏi được chúng tôi tổng hợp thay vì nhồi nhét kiến thức một cách thiếu khoa học.
  Tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án

  40

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm tin học đại cươngTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5