Tổng hợp các mẫu đơn xin việc

Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp mẫu đơn xin việc là bao gồm tất cả những mẫu đơn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, trình bày một cách chính xác đầy đủ tất cả những mẫu đơn xin việc ở những ngành, lĩnh vực phổ biến. Với tổng hợp mẫu đơn xin việc này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn mẫu đơn xin việc của mình.

transonhung

Số trang: 11 Lượt xem: 15,886 Lượt tải: 3,514 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Tổng hợp các mẫu đơn xin việc

28/01/2015

Với những chia sẻ tổng hợp mẫu đơn xin việc là những mẫu đơn xin việc hay và chọn lọc nhất, nhằm cung cấp cho các bạn ứng viên hiểu biết thêm những thông tin cũng như những tài liệu tham khảo hay và bổ ích trong quá trình viết đỡn xin việc, để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng đó. Cảm ơn đã đến với Taingon.net cùng theo dõi những thông tin hay và bổ ích khác nưa nhé !

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: …………………………………………………………………………...............................
Tên tôi là:…………………………………………………………………………..................................
Sinh năm :………………………………………………………………………....................................
Địa chỉ :……………………………………………………………………………..............................

Qua thông tin đăng trên ………. tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí Kế toán tổng hợp. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian học tập và quá trình làm việc của tôi từ trước tới nay.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán tại trường ĐH… Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kế toán viên tại Công ty…Với …năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:
- Kê khai thuế GTGT, Thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.

- Lập BCTC năm, Quyết toán thuế TNCN, QT thuế TNDN năm.
- Cẩn thận, chi tiết trong việc in sổ sách kế toán hàng năm.
- Làm mọi thủ tục liên quan đến kế toán thuế của công ty.
- Có kinh nghiệm quyết toán thuế với cơ quan thuế…

- Ngoài ra tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast, Misa, Bravo.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc, khả năng tiếng Anh khá.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí nhân viên kế toán tổng hợp tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có 1 buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.


Xem thêm

đơn xin việc, cách viết đơn xin việc, tổng hợp mẫu đơn xin việc

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac cau hoi phong van xin viec8 trang

  Tài liệu Các câu hỏi phỏng vấn khi đi xin việc làm chúng tôi cung cấp cho các bạn những câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng thường hỏi các ứng viên khi xin việc, với hy vọng giúp cho các bạn chuẩn bị tốt hơn cho buổi tiếp xúc tại các cơ quan doanh nghiệp. Cùng với những kinh nghiệm và năng lực mà bạn đã trình bày trong cv xin việc thì buổi phỏng vấn cũng rất quan trọng. Trên thực tế, rất nhiều bạn lúng túng và bỡ ngỡ khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc một phần vì e ngại và thiếu tự tin nên chấp nhận thất bại nhiều lần. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước những nội dung mà nhà tuyển dụng thường hỏi, để biết cách trả lời sao cho súc tích ngắn gọn mà vẫn nói được ý chính.
  Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn xin việc

  2,099559

 • Mau don xin nghi viec4 trang

  Mẫu đơn xin nghỉ việc là văn bản được xây dựng ngắn gọn, xúc tích, và sử dụng rộng rãi phù hợp với mọi ngành nghề, đối tượng áp dụng rộng rãi không phân biệt giới tính hay chức vụ làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đơn xin nghỉ việc thì có thể tham khảo mẫu đơn này trên Taingon.net một cách dễ dàng nhé. Một vấn đề cần lưu ý khi quyết định nghỉ việc, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian chưa tìm được công việc phù hợp để đảm bảo quyền lợi của mình. Ngoài mẫu đơn xin nghỉ việc dành cho người đi làm Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc

  4,108362

 • Mau don xin viec bang tieng anh9 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh thông dụng là mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh phổ biến và thông dụng nhất được chúng tôi cung cấp dành cho những ai đang cần xin việc vào các doanh nghiệp nước ngoài hoặc các đơn vị trong nước liên kết với nước ngoài. Đây là khái quát cụ thể chính xác những yêu cầu của một mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh

  6,3331,034

 • Mau don xin viec bang Tieng Viet7 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt là cách trình mẫu đơn theo chuẩn quy định, giúp người xin việc thuận tiện hơn trong quá trình hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc của mình, mọi đối tượng người xin việc đều có thể áp dụng mẫu đơn xin việc này, cùng với cv xin việc giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ xin việc và tạo được ấn tượng tốt ban đầu đối với nhà tuyển dụng từ đó sẽ có những thuận lợi hơn trong quá trình cân nhắc vị trí làm việc sau này.
  Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt

  1,874405

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các mẫu đơn xin việcTải ngay

/ 11
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5