Tuyển tập đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh

Tuyển tập đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh là tài liệu bao gồm nhiều đề thi Tiếng Anh lớp 12 để các bạn học sinh tải về máy và luyện làm tại nhà, chuẩn bị kiến thức và tinh thần sẵn sàng cho kỳ thi học kì 1 sắp tới. Mỗi mã đề sẽ giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng bài và củng cố kiến thức đã được học trên lớp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo những mẫu đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn hoặc biên soạn các mẫu đề thi hay cho học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 63 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 4933 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - HKI - Mã đề thi: 493 thì đừng lo lắng, Taingon.net đã kịp thời cập nhạt cụ thể và chính xác cho bạn và tất cả những gì bạn cần làm là tải mẫu đề về máy và thực hành rèn luyện. Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 gồm có 40 câu hỏi, được chia thành 3 phần là đọc hiểu, chọn đáp án đúng và tìm từ sai rồi sửa lại. Nội dung các câu hỏi xoay quanh những kiến thức mà học sinh được học chương trình nên hy vọng đề thi tiếng Anh lớp 12 này sẽ không làm khó được các em học sinh.
  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 - Mã đề thi: 493

  15961

 • de thi trac nghiem Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 3273 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho bạn mẫu đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - Mã đề thi: 327 có kèm theo đáp án để các bạn luyện làm và kiểm tra năng lực của mình, còn hổng những kiến thức nào để nhanh chóng bổ sung. Theo đó, đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 gồm có 40 câu với thời gian làm bài 45 phút, trung bình cứ một câu hỏi các bạn phải hoàn thành trong 1 phút. Một mẹo nhỏ cho các bạn khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 là nên làm các câu hỏi dễ trước, các câu hỏi khó sẽ để lại và làm sau.
  Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1– Mã đề thi: 327

  103

 • Tuyen tap de thi mon Tieng Anh lop 5 hoc ki 2 nam 2016 duoc tai nhieu nhat0 trang

  Tuyển tập đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm 2016 được tải nhiều nhất sẽ bao gồm nhiều đề thi hay với độ khó khác nhau, được các giáo viên cũng như các em học sinh tải về máy nhiều nhất để tham khảo cũng như làm tài liệu ôn thi hiệu quả. Các em học sinh có thể thử sức mình với từng đề thi Tiếng Anh lớp 5 khác nhau nhằm kiểm tra khả năng của mình đồng thời cũng là cơ hội để hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học và làm thành thạo các dạng câu hỏi khác nhau. Chúc các em học sinh ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
  Tuyển tập đề thi môn Tiếng Anh lớp 5 học kì 2 năm 2016 được tải nhiều nhất

  01,007

 • de thi trac nghiem Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 truong THPT Hai Ba Trung Ha Noi3 trang

  Nhằm giúp các bạn học sinh có những tài liệu ôn thi hiệu quả thì Taingon.net đã cung cấp thêm đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 trường THPT Hai Bà Trưng, Hà Nội để các bạn tham khảo và luyện làm hàng ngày. Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 này cũng sẽ gồm có 40 câu và yêu cầu học sinh phải hoàn thành trong khoảng thời gian 45 phút, do đó trong quá trình làm bài học sinh cần tập trung cao độ và khi gặp một câu hỏi khó thì không nên phí thời gian suy nghĩ câu hỏi đó mà cần chuyển sang làm hết các câu đơn giản, thời gian cuối sẽ quay lại làm các câu hỏi khó.
  Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 trường THPT Hai Bà Trưng Hà Nội

  92

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập đề thi học kì 1 lớp 12 môn Tiếng AnhTải ngay

/ 0