Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc

Dịp Trung thu là thời điểm các gia đình, đơn vị tất bật chuẩn bị cho các cháu đón một ngày tết thiếu nhi ý nghĩa. Trước khi phá cổ, các em sẽ được trải nghiệm những màn múa hát hoành tráng, chơi các trò chơi để tìm hiểu về ngày lễ trọng đại. Tuyển tập đố vui trung thu chọn lọc dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh mang đến cho các bé ngày Tết ý nghĩa nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 77,471 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc

15/04/2017

Tết Trung thu là thời điểm trăng đẹp nhất trong năm, nhân dịp này người lớn sẽ uống rượu thưởng trăng còn trẻ em sẽ hòa mình vào những trò chơi truyền thống như rước đèn, múa lân, thả đèn hoa đăng. Ngày nay, Tết trung thu vẫn được người ta tổ chức như một ngày lễ trọng đại chủ yếu mang đến niềm vui và tiếng cười cho trẻ nhỏ.
tuyen tap do vui trung thu chon loc

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc


Thông thường, để mang đến không khí vui tươi cho ngày tết, người tổ chức sẽ tìm hiểu tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc để trò chuyện và chơi cùng các bé. Thông qua trò chơi này, các bé sẽ có điều kiện khám phá những câu chuyện có ý nghĩa, đồng thời kích thích trí tưởng tượng cũng như hiểu hơn về giá trị của ngày tết Trung thu.

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc thường được lồng ghép đáp án để các em dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, các câu hỏi thường sẽ liên quan đến nguồn gốc, các loại bánh thường xuất hiện trong dịp này. Ngoài ra, để thu hút sự tham gia và kích thích trí tưởng tượng, người dẫn chương trình có thể mang đến những phần quà nhỏ để khuyết khích các bé trả lời đúng câu hỏi. Cùng với các tuyển tập đố vui trung thu chọn lọc các bố mẹ có thể cho các em học tập và tham khảo thêm nhiều nội dung hữu ích khác như tuyển tập truyện cổ tích tiếng anh với nhiều chủ đề hay nhân văn giúp cho các em vừa có thêm nhiều hiểu biết trong cuộc sống lại vừa học được ngoại ngữ thật hữu ích phải không.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cau do vui cho ngay 20 11

  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những câu đố vui dành cho ngày 20/11 thêm vui vẻ và ý nghĩa. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 này sẽ giúp cho các em học sinh cùng với những thầy cô giáo có được những niềm vui cũng như những tiếng cười để ngày nhà giáo trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11

  091,967

 • Tong hop hon 300 cau do vui dan gian

  Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có những giờ phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và tư duy của bản thân. Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất bao gồm cả những câu hỏi khó và dễ để các bạn thử sức.
  Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian

  05,847

 • 20 cau do vui cuc hay bang tieng Anh

  Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.
  20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

  020,040

 • Nhung cau do vui ve con vat hay nhat

  Những câu đố vui về con vật hay nhất là một trong những phương pháp giáo dục trẻ rất hữu hiệu. Thay vì dạy bé bằng những điều cứng nhắc, các mẹ có thể vận dụng lối hài hước, vui nhộn khi nhắc đến các con vật để kích thích khả năng tư duy và tập trung ở trẻ.
  Những câu đố vui về con vật hay nhất

  065,236

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọcTải ngay

/ 0