Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc

Dịp Trung thu là thời điểm các gia đình, đơn vị tất bật chuẩn bị cho các cháu đón một ngày tết thiếu nhi ý nghĩa. Trước khi phá cổ, các em sẽ được trải nghiệm những màn múa hát hoành tráng, chơi các trò chơi để tìm hiểu về ngày lễ trọng đại. Tuyển tập đố vui trung thu chọn lọc dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh mang đến cho các bé ngày Tết ý nghĩa nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 77,471 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc

15/04/2017

Tết Trung thu là thời điểm trăng đẹp nhất trong năm, nhân dịp này người lớn sẽ uống rượu thưởng trăng còn trẻ em sẽ hòa mình vào những trò chơi truyền thống như rước đèn, múa lân, thả đèn hoa đăng. Ngày nay, Tết trung thu vẫn được người ta tổ chức như một ngày lễ trọng đại chủ yếu mang đến niềm vui và tiếng cười cho trẻ nhỏ.
tuyen tap do vui trung thu chon loc

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc


Thông thường, để mang đến không khí vui tươi cho ngày tết, người tổ chức sẽ tìm hiểu tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc để trò chuyện và chơi cùng các bé. Thông qua trò chơi này, các bé sẽ có điều kiện khám phá những câu chuyện có ý nghĩa, đồng thời kích thích trí tưởng tượng cũng như hiểu hơn về giá trị của ngày tết Trung thu.

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọc thường được lồng ghép đáp án để các em dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, các câu hỏi thường sẽ liên quan đến nguồn gốc, các loại bánh thường xuất hiện trong dịp này. Ngoài ra, để thu hút sự tham gia và kích thích trí tưởng tượng, người dẫn chương trình có thể mang đến những phần quà nhỏ để khuyết khích các bé trả lời đúng câu hỏi. Cùng với các tuyển tập đố vui trung thu chọn lọc các bố mẹ có thể cho các em học tập và tham khảo thêm nhiều nội dung hữu ích khác như tuyển tập truyện cổ tích tiếng anh với nhiều chủ đề hay nhân văn giúp cho các em vừa có thêm nhiều hiểu biết trong cuộc sống lại vừa học được ngoại ngữ thật hữu ích phải không.

Tài liệu thường xem cùng

 • 100 cau do vui ve lich su Viet Nam

  Tổng hợp 100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam là tài liệu vừa ôn tập, vừa vui chơi dành cho tất cả các bạn yêu thích lịch sử Việt nam, giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các kiến thức về lịch sử nước ta qua những câu đố vui trí tuệ dưới đây.
  100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam

  04,461

 • Tong hop cau do vui cho ngay 20 11

  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những câu đố vui dành cho ngày 20/11 thêm vui vẻ và ý nghĩa. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 này sẽ giúp cho các em học sinh cùng với những thầy cô giáo có được những niềm vui cũng như những tiếng cười để ngày nhà giáo trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11

  091,967

 • Nhung cau do vui hay nhat ve Giang sinh

  Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh được Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng cho rất nhiều các hoạt động vui chơi, văn nghệ trong ngày lễ giáng sinh. Các bạn có thể lựa chọn những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh hay nhất và ấn tượng nhất.
  Những câu đố vui hay nhất về Giáng sinh

  06,274

 • Tong hop hon 300 cau do vui dan gian

  Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có những giờ phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và tư duy của bản thân. Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất bao gồm cả những câu hỏi khó và dễ để các bạn thử sức.
  Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian

  05,847

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập đố vui Trung thu chọn lọcTải ngay

/ 0