Ứng dụng ghép ảnh trên Windows 8

Cùng tham khảo ứng dụng ghép ảnh trên Windows 8 để biết cách tạo một bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhất bạn nhé. Tin vui là ứng dụng ghép ảnh đa nền tảng miễn phí khá nổi tiếng hiện nay đã thực sự chính thức có phiên bản dành cho người dùng Windows 8 rồi bạn nhé. Phiên bản này có hơn 300 khung hình có sẳn tha hồ cho bạn lựa chọn được những khung hình đẹp, chất lượng, tạo được những bức ảnh ưng ý vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo cách ghép ảnh trên Windows 8 tại TaiNgon.net, đây là cách ghép ảnh đơn giản nhất, tiết kiệm được thời gian mà lại mang đến cho bạn những bức hình tuyệt vời.

minhzo

Số trang: 6 Lượt xem: 6 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

windows 8 phone, windows 8 tablet, windows explorer 8, cách ghép ảnh, ứng dụng ghép ảnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Photoshop cat ghep anh13 trang

  Tài liệu photoshop cắt ghép ảnh sẽ giúp bạn biết cách tạpo cho mình một bức hình đẹp như ý mà chẳng cần phải ra thợ ảnh. Photoshop cắt ghép ảnh sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trông đẹp hơn, bắt mắt hơn, khung hình đạt được chuẩn như đúng ý mong muốn của bạn. Tham khảo thêm cách ghép ảnh đơn giản nhất, chỉnh sửa ảnh thiếu sáng, cách chỉnh sửa ảnh cơ bản để có thêm kinh nghiệm, tạo cho mình được nhưng bức ảnh đẹp, chất lượng nhất bạn nhé.
  Photoshop cắt ghép ảnh

  1,675880

 • Thu thuat facebook Tai toan bo anh tren Facebook cua ban be chi voi vai click9 trang

  Thủ thuật tải toàn bộ ảnh trên Facebook của bạn bè chỉ với vài click giúp bạn tiết kiệm thời gian khi có khu cầu download dung lượng lớn ảnh trên một địa chỉ facebook nào đó. Có thể nói, kể từ khi Mark Zuckerberg đưa văn minh facebook đến với nhân loại, con người đã tìm thấy một kênh thông tin giải trí, kinh doanh, và quảng bá lớn và có hiệu quả nhất thời bấy giờ. Tuy nhiên, cũng có một vài tình huống không mong muốn khiến hàng triệu người cảm thấy điên loạn khi không thể truy cập được vào facebook, đặc biệt với những ai sử dụng hình thức kinh doanh bằng công cụ này sẽ vấp phải những tổn thất tương đối lớn. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh áp dụng cách khắc phục lỗi không truy cập được facebook để giải quyết vấn đề nhé.
  Thủ thuật facebook: Tải toàn bộ ảnh trên Facebook của bạn bè chỉ với vài click

  235111

 • Ghep anh nghe thuat dep nhat13 trang

  Tham khảo những cách ghép ảnh nghệ thuật đẹp nhất để biết cách ghép một bức ảnh theo ý thích mà bạn mong muốn. Ghép ảnh nghệ thuật cũng đòi hỏi phải có những hiểu biết, kỹ năng cần thiết như cách chỉnh sách, phối bố cục, màu sắc làm sao cho phù hợp...TaiNgon.net sẽ mách nhỏ bạn vài bí kíp giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật ghép ảnh để có được những bức ảnh đẹp tuyệt vời.
  Ghép ảnh nghệ thuật đẹp nhất

  7110

 • Ki thuat ghep anh nguoi11 trang

  Tài liệu tham khảo kĩ tthuật ghép ảnh người để biết cách ghép ảnh chân dung, toàn thân một cách đẹp nhất, thật nhất bạn nhé. Ghép ảnh người khó hơn ghép ảnh cảnh vật vì đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ trong từng bước, nếu như làm không cẩn thận, không có kỹ thuật thì bức ảnh trông sẽ rất "giả" và không có tính thẩm mỹ. Tài liệu nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết, bổ ích nhất để ghép ảnh đơn giản nhất, cho bạn những bức anh ưng ý với chất lượng tuyệt vời.
  Kĩ thuật ghép ảnh người

  445230

Bình luận bằng Facebook

Ứng dụng ghép ảnh trên Windows 8Tải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5