Ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual trong quản lý

Về bản chất phần mềm SPSS 16.0 được dùng với mục đích thống kê chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu xã hội, quản lý thị trường. Với việc cung cấp cho người dùng kho giữ liệu cùng khả năng phân tích thống kê, kết hợp với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với môi trường làm việc. Nội dung của phần mềm này rất đa dạng, từ việc thiết kế hệ thống bảng biểu, sơ đồ thống kê, tính toán và phân các đặc trưng mẫu... Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp đến độc gỉa chi tiết về ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual để nghiên cứu sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Hà Nội.

sapho

Số trang: 74 Lượt xem: 32 Lượt tải: 25 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

phần mềm spss 16, 0, phan mem spss 16, 0, ứng dụng phần mềm spss 16, 0

Tài liệu thường xem cùng

 • Ho so quan ly chat luong2 trang

  Hồ sơ quản lý chất lượng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng gồm các giấy tớ và tài liệu liên quan đến vấn đề kiểm định và giám sát chất lượng công trình như bản vẽ hoàn công, chứng chỉ kỹ thuật xuất xưởng, tài liệu biên bản nghiệm thu chất lượng, nhật ký thi công xây dựng công trình, hố sơ giải quyết sự cố công trình... Hồ sơ quản lý chất lượng công trình xây dựng với nhà thầu hoặc các đơn vị xây dựng cũng quan trọng như sơ yếu lý lịch nhân viên với những người làm công tác nhân sự.
  Hồ sơ quản lý chất lượng

  576325

 • Quy trinh phat trien phan mem trong linh vuc cong nghe thong tin59 trang

  Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng ta thường nghe đến khái niệm quy trình phát triển phần mềm. Thực chất đây là cấu trúc bao gồm tất cả các thao tác và các kết quả tương quan sử dụng trong việc phát triển để sản xuất ra một sản phẩm phần mềm nào đó. Tùy thuộc vào độ khó của mỗi phần mềm mà quy trình này có thể diễn ra trong thời gian nhất định, nguồn nhân lực của dự án cũng như các thành phần của phần mềm. Để hiểu rõ hơn về nội dung này, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
  Quy trình phát triển phần mềm trong lĩnh vực công nghệ thông tin

  285115

 • Vai tro ung dung cua vi sinh vat trong qua trinh san xuat khi sinh hoc bioga19 trang

  Hiện nay nguồn tài nguyên năng lượng ngày càng trở nên khan hiếm trên thế giới, đặc biệt là các loại tài nguyên hóa thạch như than đá, dầu khí. Chính vì vậy việc áp dụng các ứng dụng của vi sinh vật trong quá trình sản xuất khí sinh học bioga trở nên phổ biến. Việc căn cứ vào cơ chế phân hủy của các loại vi sinh vật, con người sẽ thiết kế xây dựng các hầm bioga để sản sinh ra khí sinh học, sử dụng để đun nấu thay gar, điện... Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về quy trình sản xuất của loại khí này.
  Vai trò ứng dụng của vi sinh vật trong quá trình sản xuất khí sinh học bioga

  3919

 • Quan ly chat thai ran de thi co dap an88 trang

  Môi trường bao gồm các hệ sinh thái, khí quyển... trong đó vấn đề chất thải và xử lý chất thải có ý nghĩa rất lớn đến nó. Trong tất cả các loại chất thải thì chất thải rắn là một dạng đòi hỏi quá trình xử lý và quản lý khó khăn hơn cả. Chúng ta cần phân biệt nguồn gốc phát sinh của từng loại chất thải này trước khi đưa vào quy trình xử lý. Đồng thời cần phân biệt rõ khái niệm chất thải rắn và chất thải nguy hại để giảm tải sức ảnh hưởng đến con người. Tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả các khái niệm cũng như bài tập liên quan đến vấn đề quản lý chất thải rắn.
  Quản lý chất thải rắn, đề thi có đáp án

  499257

Bình luận bằng Facebook

Ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual trong quản lý Tải ngay

/ 74
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5