Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên là tài liệu cần thiết để bạn hoàn thành thủ tục di chuyển vị trí ban thờ gia tiên sang một vị trí mới phù hợp hơn. Dù là vì lý do gì thì việc chuyển ban thờ gia tiên cũng cần thận trọng, gia đình bạn không nên tự ý chuyển ban thờ mà cần phải làm theo quy củ thì mới không phạm tới tổ tiên, ảnh hưởng đến việc làm ăn hoặc sức khỏe của các thành viên trong gia đình về sau. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chuẩn bị lễ vật và văn khấn để hoàn thành thủ tục quan trọng này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 31,406 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

văn khấn thay bàn thờ

Tài liệu thường xem cùng

 • Van khan le thuong dung0 trang

  Các bài văn khấn lễ thường dùng ở miếu, đền, chùa và thờ cúng tại nhà mà Taingon.net giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp cho các gia chủ nắm được cách khấn bái tổ tiên, thần phật sao cho đúng chuẩn, từ đó mới có thể cầu xin tài lộc, sức khỏe, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Trong tài liệu văn khấn lễ thường dùng này bao gồm nhiều loại văn khấn khác nhau, phù hợp với từng thời điểm và mục đích sử dụng của các gia đình như văn khấn động thổ xây nhà, văn khấn ngày rằm, mùng 1, các bài văn khấn lễ cổ truyền thường dùng...
  Văn khấn lễ thường dùng

  292114

 • Van khan le khai ha0 trang

  Văn khấn lễ khai hạ được sử dụng trong ngày lễ khai hạ ngày mồng 7 Tết Âm lịch với ý nghĩa kết thúc dịp tết. Lễ khai hạ thường được tổ chức tại các đồng bào dân tộc miền núi, với nghi thức hạ cây nêu. Sau ngày mồng 7, sau khi làm lễ khai hạ xong, mọi người sẽ quay lại với công việc.
  Văn khấn lễ khai hạ

  0281

 • Van khan le dong tho0 trang

  Văn khấn lễ động thổ là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những gia đình có nhu cầu xây nhà hay xây dựng những công trình lớn. Lễ động thổ rất quan trọng, mọi người quan niệm rằng mọi thứ thuận lợi khi có sự chuẩn bị cúng lễ động thổ chu đáo. Các bạn hãy cùng tham khảo bài văn khấn lễ động thổ được Taingon.net tổng hợp dưới đây để công việc xây dựng diễn ra tốt đẹp nhất.
  Văn khấn lễ động thổ

  06,710

 • Van khan khi cung gio0 trang

  Văn khấn khi cúng giỗ là bài văn khấn được sử dụng để khấn trong ngày lễ giỗ của ông bà, gia tiên trong mỗi gia đình. Việc làm lễ giỗ cho những người đã khuất là một nét đẹp trong văn hóa dân tộc Việt nam, thể hiện lòng hiếu kính, tưởng nhớ của con cháu đến tổ tiên, ông bà.
  Văn khấn khi cúng giỗ

  04,376

Bình luận bằng Facebook

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiênTải ngay

/ 0