Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017

Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 một trong những nghi lễ không thể thiếu trong nghi lễ tết cổ truyền tại Việt Nam, phong tục tập quán tín ngưỡng nét đẹp của người Việt Nam, là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến trong các dịp đầu năm. Mục đích của việc sử dụng văn khấn lễ dâng sao giải hạn đầu năm là dùng trong lễ cúng giải hạn, giảm nhẹ đi những hạn xấu trong năm cùng với đó là việc cầu mong một năm mới gặp nhiều may mắn không gặp điều dữ và hóa giải được những tai ương hoạn nạn. Bên cạnh văn khấn cúng dâng sao, mỗi dịp tết đến xuân về, để nghi thức cúng tất niên được trở nên hoàn tất các gia đình cũng đừng bỏ qua văn cúng lễ tất niên nhé.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017

03/02/2017

Trong Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 có nội dung khá đơn giản với những bài viết bày tỏ sự thành kính của các gia chủ đối với các vị thần cụ thể là các vì sao và có lời mời đến các vị thần thánh sắm đầy đủ lễ để dâng len kính mời và cầu mong phù hộ cho gia đình được mạnh khỏe và bình an tốt lành. Từ những quan niêm từ thuở xa xưa thì mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh và mỗi năm sẽ có một sao khác nhau và trong số các sao đó có sao tốt và sao xấu, nếu năm đó mà bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì sẽ gặp chuyện không may mắn hay ốm đau và bệnh tật hay còn được gọi là hạn, Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 dùng để giải hạn các sao chiếu mệnh để giảm nhẹ những vận hạn, và cầu xin thần sao phù hộ cho bản thân cùng với con cháu trong gia đình được khỏe mạnh.


van khan cung dang sao giai han dau nam 2017

Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017

Trong Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 đối với mỗi thần sao lại có một cách khấn khác nhau chính vì thế bạn có thể tìm hiểu tùy thuộc vào các sao mà chuẩn bị lễ cúng cũng như bài khấn sao cho hợp lý nhất. Ngoài Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 hay các cách cúng sao giải hạn hàng năm bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách cúng khác nhau và cách cúng thường gặp để có thể lựa chọn được cách khấn và cúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Một số các bài cúng có liên quan đến Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 mà bạn có thể tham khảo đó là:

- Cách cúng sao giải hạn tại nhà
- Bái cúng giải hạn sao Thái Bạch
- Cúng sao giải hạn kế đô
- Cúng giải hạn tam tai
- Cách cúng sao giải hạn hàng tháng
- Bài vị cúng sao La Hầu
- Cách cúng giải xui.

Trên đây là một số những bài văn khấn cũng như các cách cúng giải hạn mà bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để có thể lựa chọn được cách cúng giải hạn theo các sao phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Có rất nhiều những trường hợp khác nhau tìm kiếm các cách cúng khán giải hạn khác nhau vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn các vấn đề cũng như những trường hợp để tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Ngoài Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn nữa những bài văn khấn khác nhau để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn cúng khi cần thiết. Cùng với đó còn có rất nhiều những thông tin hữu ích và các tài liệu bạn có thể tham khảo trên Taingon.net để sử dụng đúng với nhu cầu và mục đích của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van khan cung le giai han sao Moc duc

  Văn khấn cúng lễ giải hạn sao Mộc Đức là một trong số những bài văn khấn giải hạn phổ biến được sử dụng hàng năm. Với việc cúng khấn và giải hạn đối với các sao là điều cần thiết đối với những người bị sao chiếu mệnh, tùy từng trường hợp với từng sao có thể là sao tốt hoặc sao xấu mà có các bài Văn khấn cúng lễ giải hạn sao khác nhau. Văn khấn cúng lễ giải hạn sao Mộc Đức được cập nhật mới nhất và đầy đủ trên Taingon.net với mục đích giúp những người bị sao Mộc Đức chiếu mệnh có được những bài văn khấn hay và giải được những vận xui đem đến những điều tốt lành nhất.
  Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Mộc Đức

  0187

 • Bai van khan cung le giai han sao Van Hon

  Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ và chuẩn xác về nội dung để những người gặp sao này chiếu mạng trong năm 2017 có thể hoàn thành lễ dâng sao giải hạn một cách suôn sẻ, cầu mong bình an, may mắn và tài lộc cho một năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
  Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Vân Hớn

  047

 • Bai van khan cung le sao giai han sao La Hau

  Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu là một trong số những bài văn khấn được sử dụng nhiều nhất ở dịp đầu năm. Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu được dùng để hóa giải các vận xui cầu mong những điều tốt lành nhất đến trong năm mới. Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu được cập nhật đầy đủ và mới nhất trên Taingon.net bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để có thể rõ hơn về các bài văn khấn này cũng như có thể tự mình tìm được các bài văn khấn phù hợp với việc hóa giải điềm dữ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình.
  Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu

  0446

 • Bai van khan cung le sao giai han sao Tho Tu

  Sao Thổ Tú cũng là một trong những sao xấu mà các gia đình phải làm lễ dâng sao giải hạn để tránh những điều không may, yên ổn làm ăn. Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thổ Tú sẽ giúp các gia đình nắm được cách cúng bái sao cho chuẩn xác để những lời cầu nguyện linh nghiệm. Bên cạnh đó, các gia đình cũng cần phải lưu ý về hướng đặt ban thờ cúng và đồ lễ cúng sao cho đúng với yêu cầu để hoàn thành nghi lễ suôn sẻ.
  Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thổ Tú

  090

Bình luận bằng Facebook

Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017Tải ngay

/ 0