Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo

Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo là một trong số những bài văn khấn cúng kễ được sử dụng khá phổ biến dành cho những gười hay đi Đình, chùa, miếu, phủ. Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo dùng để tỏ lòng tôn kính cũng như ngưỡng mộ và biết ơn đối với những vị tháng hiền. Vậy văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo thế nào cho đúng, các nghi lễ sao cho phù hợp hãy cùng tìm hiểu trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 101 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Tài liệu thường xem cùng

 • Van khan cung le duc Thanh Tran

  Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần đây là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến đối với những người thường đi lễ hội ở các tỉnh thành, các nơi Đình, Đền, Miếu. Văn khấn cúng lễ đức thánh trần thể hiện sự thành kín, biết ơn cũng như ngưỡng mộ các vị Tôn Thần đã có công với đất nước, đem lại cuộc sống an bình cho nhân dân. Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần

  0137

 • Bai van khan cung le cau duyen

  Bài văn khấn cúng lễ cầu duyên dưới đây dành cho những ai có nhu cầu đến chùa làm lễ xin cầu duyên, với mong muốn tìm được một người vợ, người chồng tâm đầu ý hợp. Các bạn có thể lưu lại ngay nội dung bài văn khấn cúng lễ cầu duyên dưới đây về sử dụng khi đi làm lễ cúng cầu duyên.
  Bài văn khấn cúng lễ cầu duyên

  011,210

 • Bai van khan cung le giai han sao Thai Duong

  Hiện nay, có rất nhiều bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương nhưng không phải bài văn khấn nào cũng chính xác và đầy đủ nên có thể những lời cầu nguyện sẽ không được linh nghiệm như ý muốn. Do đó, chúng tôi đã cung cấp bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương chuẩn xác, độc giả chỉ cần tải về máy và in ra để cầu khấn trong nghi lễ dâng sao giải hạn cho các thành viên trong gia đình mình có một năm học tập, làm ăn thật may mắn và suôn sẻ.
  Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương

  061

 • Bai van khan cung le ta than linh tho dia

  Theo phong tục, tập quán của người Việt, lễ tạ thần linh thổ địa (tạ đất) là một thủ tục không thể thiếu trong mỗi dịp năm hết tết đến, thể hiện được sự biết ơn đối với những vị thần linh cai quản trên mảnh đất mà mình sinh sống, đồng thời, cầu mong cuộc sống gia đình ấm êm, phát tài phát lộc trong năm mới, vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nội dung bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa để bạn có thể sử dụng trong dịp này.
  Bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa

  049,255

Bình luận bằng Facebook

Văn khấn cúng lễ ban Tam BảoTải ngay

/ 0