Văn khấn Tết Nguyên Tiêu

Bài văn khấn Tết Nguyên Tiêu là bài văn khấn được sử dụng để cúng trong ngày Rằm tháng Giêng hàng năm, còn được gọi là Tết Nguyên Tiêu. Vào ngày này, các gia đình Việt thường sắm lễ vật, chuẩn bị tiền vàng để lên Chùa làm lễ Phật, cầu mong sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình đồng thời làm mâm cơm cúng gia tiên thật tươm tất với hương hoa đèn nến tại nhà. Vì thế, bài văn khấn Tết Nguyên Tiêu sẽ giúp gia đình cúng lễ được chuẩn xác hơn, cả năm luôn may mắn, sức khỏe và bình an.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,780 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van khan Than linh trong ngay mung 1 Tet

  Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết là một trong số những bài văn khấn dùng để cúng các vị thần linh, đây là nghi kễ không thể thiếu được. Hàng năm vào dịp lễ tết chúng ta thường tổ chức lễ cúng gia tiên rồi sau đó tiến hành chuẩn bị các thủ tục để cúng các vị thần trong nhà. Văn khấn thần linh trong ngày mùng 1 Tết được Taingon.net tổng hợp mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.
  Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết

  01,686

 • Van cung Tet Ha Nguyen

  Văn cúng Tết Hạ Nguyên hay còn gọi là những bài văn khấn Tết cơm mới vào ngày rằm tháng 10 âm lịch. Vào những ngày này hàng năm theo phong tục dân gian để lại là các vị thân xẽ xuống trần gian để xem xét những công việc tốt xấu của gia đình để tâu với Ngọc Hoàng. Chính vì thế các gia đình tiến hành thực hiện lễ cúng tết cơm mới để cầu ban phúc lành, tránh được những tai hoa và cũng là dịp dâng cơm mới lên cúng tổ tiên. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn trên Taingon.net.
  Văn cúng Tết Hạ Nguyên

  0183

 • Van khan den Hung2 trang

  Ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương được diễn ra vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm. Khi đi lễ đền Hùng, việc chuẩn bị đồ lễ, văn khấn đền Hùng là điều rất quan trọng mà mọi người cần chuẩn bị để thể hiện lòng thành của mình. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài văn khấn đền Hùng chuẩn nhất dưới đây do Taingon.net đăng tải.
  Văn khấn đền Hùng

  00

 • Van khan le thuong dung

  Các bài văn khấn lễ thường dùng ở miếu, đền, chùa và thờ cúng tại nhà mà Taingon.net giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp cho các gia chủ nắm được cách khấn bái tổ tiên, thần phật sao cho đúng chuẩn, từ đó mới có thể cầu xin tài lộc, sức khỏe, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Trong tài liệu văn khấn lễ thường dùng này bao gồm nhiều loại văn khấn khác nhau, phù hợp với từng thời điểm và mục đích sử dụng của các gia đình như văn khấn động thổ xây nhà, văn khấn ngày rằm, mùng 1, các bài văn khấn lễ cổ truyền thường dùng...
  Văn khấn lễ thường dùng

  292114

Bình luận bằng Facebook

Văn khấn Tết Nguyên TiêuTải ngay

/ 0