Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng là một trong số những bài văn khân hay nhất mà hầu hết gia đình nào cũng cần dùng đến để cầu may mắn và tài lộc cho gia đình mình vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm. Ngày này hầu hết các gia đình và đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh đều làm lễ cúng thần tài với mục đích đón ông thần tài cùng với những may mắn và tài lộc cho gia đình mình trong năm mới này. Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng chắc hẳn có nhiều người còn lạ lẫm và không biết bài văn khấn nào cho hay và đúng chuẩn, vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn bàn Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng được cập nhật mới nhất và đầy đủ trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,530 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng

03/02/2017

Trong Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng có rất nhiều những bài văn khấn khác nhau cùng với những cách khấn của mỗi gia đình thì bạn có thể lựa chọn được cách cúng thần tài mùng 10 hàng tháng phù hợp nhất, nhiều nơi người ta còn có những quan niệm về thần tài khác nhau và có cả những cách cúng thần tài hàng ngày để có thể đem lại những tài lộc và may mắn cho cả năm cũng như việc làm ăn buôn bán được thuận lợi và phát triển hơn.
van khan than tai mung 10 thang gieng

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng

Vậy lễ cùng thần tài gồm những gì hay cúng vía thần tài cần những gì là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra mỗi khi dịp lễ tết đến. Trong ngày cúng thần tài này đồ lễ được chuẩn bị đơn giản và hợp lý nhất, không quá cầu kỳ và lãng phí bao gồm: hương, nước, hoa tươi, hoa quả và đèn nến. Những vật cúng lễ được chuẩ bị cẩn thận và chu đáo để việc cúng thần tài được diễn ra thuận lợi và đúng chuản nhất. Một trong số những lưu ý chính khi sắm lễ cúng thần tài đó là không được dùng hoa quả nhựa hay đồ giả, đèn cũng cần là đèn thật cứ không dùng đồ minh họa để chứng minh được sự thành tâm của mình.

Ngoài những bài văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng hay và dễ dàng nhất để cúng thì việc tìm và đặt nơi cúng lễ cũng là vấn đề khá quan trọng trong việc cúng lễ thần tài. Hầu hết những người làm kinh doanh đều làm lễ cúng thần tài vào dịp này, việc thờ cúng thần tài nên đặt tại nơi mình kinh doanh chứ không nên đặt ở nơi khác để cúng. Chính vì thế khi cúng lễ thần tài bạn cần có những chú ý cũng như có những kiến thức nhất định để chuẩn bị cho việc cúng lễ được đơn giản và đúng chuẩn nhất.

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng là những bài văn khấn ngắn gọn cùng với những nội dung khấn đơn giản và dễ hiểu để những gia đình cũng như những người làm kinh doanh có thể tham gia cúng lễ. Ngoài những bài văn khấn được cập nhật đầy đủ trên đây bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những bài văn khấn khác hay các thông tin cũng như các dạng tài liệu hữu ích khác trên Taingon.net để có thể tự mình lựa chọn được những nội dung cần thiết và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van khan Than tai Tho dia chuan nhat

  Thực tế, nhiều người chưa biết đọc văn khấn Thần tài Thổ địa chuẩn nhất nên tài lộc chưa được hanh thông, công việc buôn bán, làm ăn chưa gặp nhiều tài lộc. Do đó, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn bài văn khấn Thần tài Thổ địa chuẩn nhất cũng như cách bày biện, sắm đồ lễ cúng ông Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày.
  Văn khấn Thần tài Thổ địa chuẩn nhất

  071,412

 • Van khan Gia tien Van khan nom cung gia tien mung mot va ngay ram3 trang

  Vào mùng một và ngày rằm dương lịch, văn khấn Gia tiên được sử dụng để tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với tổ tiên của mình đồng thời cầu mong sức khỏe sẽ đến với các thành viên trong gia đình, công việc được thuận lợi, tâm an. "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", bạn có thể tham khảo bài viết khấn gia tiên ngay sau đây để có thể sử dụng vào những dịp quan trọng của gia đình và cầu mong được tổ tiên, ông bà phù hộ những điều tốt đẹp nhất.
  Văn khấn Gia tiên Văn khấn nôm cúng gia tiên mùng một và ngày rằm

  163

 • Van khan cung xe hang thang

  Văn khấn cúng xe hàng tháng là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến đối với những ông chủ hay các gia đình mua xe ô tô. Văn khấn cúng xe hàng tháng sẽ được dùng đến khi các chủ xe chọn ngày lành và chuẩn bị sẵn sàng các lễ vật để cúng xe hàng tháng với mong muốn bình an và may mắn đến với gia đình mình. Mời các bạn cùng tham khảo văn khấn cúng xe hàng tháng trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Văn khấn cúng xe hàng tháng

  01,404

 • Bai van khan cung le ta than linh tho dia

  Theo phong tục, tập quán của người Việt, lễ tạ thần linh thổ địa (tạ đất) là một thủ tục không thể thiếu trong mỗi dịp năm hết tết đến, thể hiện được sự biết ơn đối với những vị thần linh cai quản trên mảnh đất mà mình sinh sống, đồng thời, cầu mong cuộc sống gia đình ấm êm, phát tài phát lộc trong năm mới, vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nội dung bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa để bạn có thể sử dụng trong dịp này.
  Bài văn khấn cúng lễ tạ thần linh thổ địa

  049,255

Bình luận bằng Facebook

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng GiêngTải ngay

/ 0