Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng là một trong số những bài văn khân hay nhất mà hầu hết gia đình nào cũng cần dùng đến để cầu may mắn và tài lộc cho gia đình mình vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm. Ngày này hầu hết các gia đình và đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh đều làm lễ cúng thần tài với mục đích đón ông thần tài cùng với những may mắn và tài lộc cho gia đình mình trong năm mới này. Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng chắc hẳn có nhiều người còn lạ lẫm và không biết bài văn khấn nào cho hay và đúng chuẩn, vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn bàn Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng được cập nhật mới nhất và đầy đủ trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,530 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng

03/02/2017

Trong Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng có rất nhiều những bài văn khấn khác nhau cùng với những cách khấn của mỗi gia đình thì bạn có thể lựa chọn được cách cúng thần tài mùng 10 hàng tháng phù hợp nhất, nhiều nơi người ta còn có những quan niệm về thần tài khác nhau và có cả những cách cúng thần tài hàng ngày để có thể đem lại những tài lộc và may mắn cho cả năm cũng như việc làm ăn buôn bán được thuận lợi và phát triển hơn.
van khan than tai mung 10 thang gieng

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng

Vậy lễ cùng thần tài gồm những gì hay cúng vía thần tài cần những gì là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra mỗi khi dịp lễ tết đến. Trong ngày cúng thần tài này đồ lễ được chuẩn bị đơn giản và hợp lý nhất, không quá cầu kỳ và lãng phí bao gồm: hương, nước, hoa tươi, hoa quả và đèn nến. Những vật cúng lễ được chuẩ bị cẩn thận và chu đáo để việc cúng thần tài được diễn ra thuận lợi và đúng chuản nhất. Một trong số những lưu ý chính khi sắm lễ cúng thần tài đó là không được dùng hoa quả nhựa hay đồ giả, đèn cũng cần là đèn thật cứ không dùng đồ minh họa để chứng minh được sự thành tâm của mình.

Ngoài những bài văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng hay và dễ dàng nhất để cúng thì việc tìm và đặt nơi cúng lễ cũng là vấn đề khá quan trọng trong việc cúng lễ thần tài. Hầu hết những người làm kinh doanh đều làm lễ cúng thần tài vào dịp này, việc thờ cúng thần tài nên đặt tại nơi mình kinh doanh chứ không nên đặt ở nơi khác để cúng. Chính vì thế khi cúng lễ thần tài bạn cần có những chú ý cũng như có những kiến thức nhất định để chuẩn bị cho việc cúng lễ được đơn giản và đúng chuẩn nhất.

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng giêng là những bài văn khấn ngắn gọn cùng với những nội dung khấn đơn giản và dễ hiểu để những gia đình cũng như những người làm kinh doanh có thể tham gia cúng lễ. Ngoài những bài văn khấn được cập nhật đầy đủ trên đây bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những bài văn khấn khác hay các thông tin cũng như các dạng tài liệu hữu ích khác trên Taingon.net để có thể tự mình lựa chọn được những nội dung cần thiết và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van khan den Hung2 trang

  Ngày lễ giỗ tổ Hùng Vương được diễn ra vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm. Khi đi lễ đền Hùng, việc chuẩn bị đồ lễ, văn khấn đền Hùng là điều rất quan trọng mà mọi người cần chuẩn bị để thể hiện lòng thành của mình. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài văn khấn đền Hùng chuẩn nhất dưới đây do Taingon.net đăng tải.
  Văn khấn đền Hùng

  00

 • Van khan le thuong dung0 trang

  Các bài văn khấn lễ thường dùng ở miếu, đền, chùa và thờ cúng tại nhà mà Taingon.net giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp cho các gia chủ nắm được cách khấn bái tổ tiên, thần phật sao cho đúng chuẩn, từ đó mới có thể cầu xin tài lộc, sức khỏe, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Trong tài liệu văn khấn lễ thường dùng này bao gồm nhiều loại văn khấn khác nhau, phù hợp với từng thời điểm và mục đích sử dụng của các gia đình như văn khấn động thổ xây nhà, văn khấn ngày rằm, mùng 1, các bài văn khấn lễ cổ truyền thường dùng...
  Văn khấn lễ thường dùng

  292114

 • Van khan le khai ha0 trang

  Văn khấn lễ khai hạ được sử dụng trong ngày lễ khai hạ ngày mồng 7 Tết Âm lịch với ý nghĩa kết thúc dịp tết. Lễ khai hạ thường được tổ chức tại các đồng bào dân tộc miền núi, với nghi thức hạ cây nêu. Sau ngày mồng 7, sau khi làm lễ khai hạ xong, mọi người sẽ quay lại với công việc.
  Văn khấn lễ khai hạ

  0281

 • Van khan le dong tho0 trang

  Văn khấn lễ động thổ là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những gia đình có nhu cầu xây nhà hay xây dựng những công trình lớn. Lễ động thổ rất quan trọng, mọi người quan niệm rằng mọi thứ thuận lợi khi có sự chuẩn bị cúng lễ động thổ chu đáo. Các bạn hãy cùng tham khảo bài văn khấn lễ động thổ được Taingon.net tổng hợp dưới đây để công việc xây dựng diễn ra tốt đẹp nhất.
  Văn khấn lễ động thổ

  06,710

Bình luận bằng Facebook

Văn khấn thần tài mùng 10 tháng GiêngTải ngay

/ 0