Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ

Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ là một đề văn mở, học sinh có thể tùy chọn nhà thơ hay bài thơ nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 10 mà mình yêu thích để đưa ra suy nghĩ và cảm nhận riêng. Ví dụ như Truyện Kiều của Nguyễn Du, Truyền kì mạn lục của Nguyễn Dữ, Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn hay cũng có thể là nhà thơ Hồ Xuân Hương, Tú Xương... Các em học sinh hãy chọn tác phẩm hoặc tác giả mà mình nắm rõ nhất để làm bài thì sẽ tự tin giành được điểm số cao hơn. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh cải thiện cách viết, giọng văn lôi cuốn hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,326 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 10 Phat bieu cam nghi ve mot nguoi than yeu nhat0 trang

  Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất cung cấp cho các em học sinh phần dàn ý chi tiết giúp các em nắm được cách khai thác và triển khai nội dung, tránh lạc đề, bài văn mẫu lớp 10 cần phải làm rõ các nội dung cơ bản đó là miêu tả những đặc điểm ấn tượng về vẻ bề ngoài của người thân, cảm nhận về công việc và cuộc sống hàng ngày, những tình cảm riêng có và lời tự nhủ của bản thân.
  Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất

  015,762

 • Van mau lop 9 Cam nhan ve hinh anh dau sung trang treo trong bai tho dong chi cua Chinh Huu0 trang

  Hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu là một trong những hình ảnh để lại nhiều ấn tượng cho người đọc, vì vậy, để giúp các bạn đọc và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về hình ảnh này, Taingon.net sẽ giới thiệu bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu để các thầy cô và các em tham khảo. Thông qua Bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu, hi vọng, các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết được cho mình một bài văn hay liên quan đến đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu

  041

 • Van mau lop 7 Phat bieu cam nghi cua em ve bai tho Tieng ga trua cua Xuan Quynh0 trang

  Nêu cảm nhận về một bài thơ là dạng đề tài đòi hỏi ở học sinh cần có cảm xúc và tư duy theo chiều sâu, vì vậy, bên cạnh những kiến thức các em được trang bị trên lớp, các em học sinh còn có thể tham khảo bài Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh để trước mắt có thể giải quyết tốt đề bài liên quan đến bài thơ, đồng thời có được những kinh nghiệm để làm những bài văn nêu cảm nhận liên quan đến nội dung của các bài thơ khác.
  Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh

  01,168

 • Van mau lop 5 Ke mot ky niem dang nho nhat trong thoi tho au0 trang

  Văn mẫu lớp 5: Kể một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời thơ ấu là một trong những bài văn mẫu hay để các em học sinh có thể tham khảo, trau dồi thêm vốn từ và khả năng làm văn, đồng thời, qua đó vận dụng để giải quyết những đề văn được thầy cô giao trên lớp. Hiện nay, trên các trang mạng xã hội có rất nhiều bài văn mẫu lớp 5, tuy nhiên, khi sử dụng, các em học sinh nên có sự chọn lựa kỹ lưỡng để chọn những bài văn mẫu phù hợp với mình.
  Văn mẫu lớp 5: Kể một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời thơ ấu

  0126

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơTải ngay

/ 0