Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nay

Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nay là một trong những bài văn mẫu lớp 10 được đánh giá có nội dung đầy đủ và những ý tưởng mới mẻ để học sinh có thể tham khảo và bổ sung thêm những kiến thức mà mình đã được thầy cô hướng dẫn trên lớp, giúp hoàn thiện được bài văn của mình một cách đầy đủ, xuất sắc nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 10 Ke lai truyen Tam Cam theo loi cua nhan vat Tam

  Văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm sẽ giúp học sinh lớp 8 có được những hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về cách triển khai ý nếu như gặp đề bài tương tự trên lớp. Khi làm đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, tham khảo cấu trúc và học hỏi cách triển khai có trong bài văn mẫu lớp 10, các em học sinh cần phát huy toàn bộ trí tưởng tượng, vốn từ mà mình đã có được để bài văn đạt được kết quả cao.
  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm

  0438

 • Van mau lop 8 Suy nghi cua em ve hinh anh hai cay phong trong tac pham Nguoi thay dau tien cua Ai ma top

  Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em học sinh nắm rõ những ý chính cần triển khai trong bài viết là gì, bố cục của bài sao cho mạch lạc và khoa học, các em còn được học hỏi thêm cách dùng từ ngữ và giọng văn lôi cuốn hơn. Qúy thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để biên soạn giáo án phục vụ việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp

  030

 • Luan van tot nghiep Thuong mai dien tu va vai tro cua no trong xa hoi ngay nay

  Luận văn tốt nghiệp: Thương mại điện tử và vai trò của nó trong xã hội ngày nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể và quan trọng về khái niệm, lợi ích, vai trò, điều kiện hạ tầng thương mại điện tử Việt Nam, luận văn tốt nghiệp cũng sẽ trình bày các thách thức của thương mại điện tử, các bạn có thể tải tài liệu về máy để tiện tham khảo hoặc nghiên cứu.
  Luận văn tốt nghiệp: Thương mại điện tử và vai trò của nó trong xã hội ngày nay

  0163

 • Van mau lop 10 Suy nghi ve truyen thong Ton su trong dao cua nhan dan Viet Nam

  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam là bài viết nhằm phân tích và làm rõ truyền thống Tôn sư trọng đạo của từ thời xa xưa của người Việt. Do đó, trong bài viết của mình các em học sinh cần phải sử dụng các luận điểm, luận cứ, dẫn chứng (các câu ca dao, tục ngữ) để thấy rõ được truyền thống này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bài văn mẫu lớp 10 chắc chắn sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích để các em học sinh tham khảo, hoàn thành thật tốt bài văn của mình.
  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam

  0318

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nayTải ngay

/ 0