Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nay

Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nay là một trong những bài văn mẫu lớp 10 được đánh giá có nội dung đầy đủ và những ý tưởng mới mẻ để học sinh có thể tham khảo và bổ sung thêm những kiến thức mà mình đã được thầy cô hướng dẫn trên lớp, giúp hoàn thiện được bài văn của mình một cách đầy đủ, xuất sắc nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 10 Ke lai truyen Tam Cam theo loi cua nhan vat Tam0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm sẽ giúp học sinh lớp 8 có được những hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về cách triển khai ý nếu như gặp đề bài tương tự trên lớp. Khi làm đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, tham khảo cấu trúc và học hỏi cách triển khai có trong bài văn mẫu lớp 10, các em học sinh cần phát huy toàn bộ trí tưởng tượng, vốn từ mà mình đã có được để bài văn đạt được kết quả cao.
  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm

  0438

 • Van mau lop 8 Suy nghi cua em ve hinh anh hai cay phong trong tac pham Nguoi thay dau tien cua Ai ma top0 trang

  Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em học sinh nắm rõ những ý chính cần triển khai trong bài viết là gì, bố cục của bài sao cho mạch lạc và khoa học, các em còn được học hỏi thêm cách dùng từ ngữ và giọng văn lôi cuốn hơn. Qúy thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để biên soạn giáo án phục vụ việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp

  030

 • Van mau lop 10 Suy nghi ve truyen thong Ton su trong dao cua nhan dan Viet Nam0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam là bài viết nhằm phân tích và làm rõ truyền thống Tôn sư trọng đạo của từ thời xa xưa của người Việt. Do đó, trong bài viết của mình các em học sinh cần phải sử dụng các luận điểm, luận cứ, dẫn chứng (các câu ca dao, tục ngữ) để thấy rõ được truyền thống này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bài văn mẫu lớp 10 chắc chắn sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích để các em học sinh tham khảo, hoàn thành thật tốt bài văn của mình.
  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam

  0318

 • Van mau lop 10 Phan tich Truyen An Duong Vuong va Mi Chau Trong Thuy0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ là đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề thi hoặc đề kiểm tra nên việc tìm hiểu rõ những yêu cầu của bài phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy là điều cần thiết, tránh trường hợp khi gặp đề này mà các em học sinh không biết cách làm như thế nào. Bài văn mẫu lớp 10 về đề bài này không chỉ cung cấp các luận điểm, luận cứ cần trình bày trong bài làm mà còn giúp học sinh tham khảo những cách viết và sử dụng ngôn từ sao cho mượt mà, lôi cuốn người đọc.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

  0626

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nayTải ngay

/ 0