Văn mẫu lớp 10: Phân tích đoạn Tào Tháo uống rượu luận anh hùng trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung

Có rất nhiều bài văn mẫu lớp 10 hay để các em học sinh có thể tham khảo vào nâng cao khả năng học văn của mình, trong đó, Văn mẫu lớp 10: Phân tích đoạn Tào Tháo uống rượu luận anh hùng trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung là một trong những bài văn mẫu cần thiết giúp các em trước mắt giải quyết tốt đề bài tương tự, sau đó, tham khảo những bài văn mẫu lớp 10 hay sẽ giúp các em học hỏi được cách trình bày, cách sử dụng ngôn từ linh hoạt để vận dụng vào những bài viết của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 69 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 10 Phan tich hinh anh nguoi phu nu Viet Nam trong ca dao0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong ca dao là đề văn mở, đòi hỏi học sinh phải vận dụng vốn kiến thức của mình rất nhiều để tìm ra những bài ca dao nói về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và những thăng trầm trong cuộc sống của họ. Thông qua bài văn mẫu lớp 10 thì học sinh sẽ nắm được bố cục chuẩn xác của một bài văn, những bài ca dao nói về người mẹ, người vợ và sự hi sinh của họ với chồng, con để làm vốn từ triển khai bài viết của mình thật sâu sắc, lắng đọng.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong ca dao

  0986

 • Van mau lop 9 Phan tich va so sanh canh mua xuan trong cau tho co Trung Quoc voi tho Nguyen Du0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích và so sánh cảnh mùa xuân trong câu thơ cổ Trung Quốc với thơ Nguyễn Du là một trong những đề thi hay và khó, thường xuất hiện trong các đề thi tại các trường trung học cơ sở trên cả nước nên các em học sinh cần nắm vững cách làm bài để nếu gặp phải đề thi này sẽ hoàn toàn tự tin làm được với điểm số cao. Qúy thầy cô giáo cũng có thể sử dụng bài văn mẫu lớp 9 này để tham khảo, biên soạn giáo án phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích và so sánh cảnh mùa xuân trong câu thơ cổ Trung Quốc với thơ Nguyễn Du

  0333

 • Van mau lop 8 Phan tich doan trich ong Giuoc danh mac le phuc trong tac pham Truong gia hoc lam sang cua Mo li e0 trang

  Tác phẩm "Trưởng giả học làm sang" là một trong những tác phẩm có nội dung khá khó trong chương trình học Ngữ văn lớp 8, vì vậy, Taingon.net giới thiệu đến thầy cô và các em Văn mẫu lớp 8: Phân tích đoạn trích Ông Giuốc-đanh mặc lễ phục trong tác phẩm Trưởng giả học làm sang của Mô-li-e để thầy cô có thêm tài liệu hay để hướng dẫn các em học tập và các em học sinh có thêm những kiến thức để hỗ trợ cho bài viết liên quan đến tác phẩm đạt được điểm số cao nhất. Những bài văn mẫu lớp 8 hay sẽ là những tài liệu hữu ích giúp việc học Văn của các em trên lớp được dễ dàng hơn.
  Văn mẫu lớp 8: Phân tích đoạn trích Ông Giuốc-đanh mặc lễ phục trong tác phẩm Trưởng giả học làm sang của Mô-li-e

  0110

 • Van mau lop 12 Phan tich doan trich ong gia va bien ca cua nha van He minh ue0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích đoạn trích Ông già và biển cả của nhà văn Hê-minh-uê chắc chắn là đề văn quen thuộc mà nhiều thế hệ học trò đã trải qua. Đây là đoạn trích ấn tượng nhất trong tác phẩm Ông già và biển cả của nhà văn vĩ đại nhất nước Mỹ ở thế kỷ XX. Tác phẩm truyền tải đến người đọc một thông điệp vô cùng quan trọng về sức mạnh của con người. Bài văn mẫu lớp 12 với đề văn này sẽ là tài liệu tham khảo hết sức hữu ích để các em học sinh hoàn thành bài văn của mình thật xuất sắc.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích đoạn trích Ông già và biển cả của nhà văn Hê-minh-uê

  0212

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 10: Phân tích đoạn Tào Tháo uống rượu luận anh hùng trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán TrungTải ngay

/ 0