Văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

Tham khảo bài văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để học hỏi thêm về cách viết, giọng văn để khi viết bài sẽ lôi cuốn và hấp dẫn người đọc hơn đồng thời ghi nhớ các ý chính, luận điểm bắt buộc phải trình bày trong bài để đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra, đề thi. Tuy nhiên, một lưu ý cho các em học sinh là chỉ nên tham khảo, học hỏi cái hay chứ không nên bê nguyên xi văn mẫu vào bài làm. Các thầy cô giáo cũng có thể tải bài văn mẫu lớp 12 này về máy để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình đạt hiệu quả cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 75 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve tac pham Lao xao trong hoi ki Tuoi tho im lang cua Duy Khan

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán là đề thi khá quen thuộc nên các em cần phải nắm bắt các nội dung chính để tránh lạc đề khi viết văn, bài văn mẫu lớp 6 này sẽ giúp học sinh cảm nhận được thiên nhiên đẹp và phong phú của làng quê thông qua các hình ảnh quen thuộc, từ đó thấy được lòng yêu thiên nhiên, sự hiểu biết của tác giả.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán

  0107

 • Van mau lop 8 Cam nhan cua em sau khi doc Co be ban diem

  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm" là bài văn yêu cầu trình bày cảm nghĩ của em sau khi đọc tác phẩm văn học "Cô bé bám diêm" của nhà văn An-déc-xen người Đan Mạch. Đây là một trong những tác phẩm khiến người đọc không khỏi suy ngẫm và ám ảnh bởi hình ảnh cô bé bám diêm nghèo khổ và ước mơ đơn giản, nhỏ nhoi đầy bình dị. Tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 8 để nắm được cách triển khai các nội dung và giọng văn sao cho bài làm được mượt mà, sâu lắng, đầy cảm xúc cuốn hút người đọc.
  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"

  047

 • Van mau lop 10 Phan tich bai tho Nhan cua Nguyen Binh Khiem

  Tham khảo văn mẫu lớp 10: Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về nội dung, hàm ý nghĩa cũng như tinh thần của bài thơ "Nhàn" được rút trong tập thơ "Bạch Vân quốc ngữ thi" của nguyễn Bỉnh Khiêm. Bài thơ này nói về lối sống an nhàn, thảnh thơi, xa lánh danh lợi của Trạng Trình, được viết theo thể thơ thất ngôn bát cú đường luật. Bài văn mẫu lớp 10 này chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích đối với các em học sinh trong quá trình rèn luyện giọng văn và cách viết.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm

  01,707

 • Van mau lop 10 Triet li nhan sinh cua Nguyen Binh Khiem trong bai tho Nhan

  Để giúp học sinh có thể hiểu thêm về bài thơ "Nhàn" của Nguyễn Bỉnh Khiêm, Taingon.net sẽ giới thiệu Văn mẫu lớp 10: Triết lí nhân sinh của Nguyễn Bỉnh Khiêm trong bài thơ “Nhàn” để học sinh có thể hiểu thêm một khía cạnh của tác phẩm để hoàn thiện thêm những kiến thức mà mình đã có, giúp vận dụng vào giải quyết tốt những bài văn được giao trên lớp. Với những bài văn mẫu lớp 10 hay và có chọn lọc, cộng với việc tham khảo có chừng mực sẽ giúp việc học văn của các em đạt được kết quả cao nhất.
  Văn mẫu lớp 10: Triết lí nhân sinh của Nguyễn Bỉnh Khiêm trong bài thơ “Nhàn”

  012

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Đò Lèn của Nguyễn DuyTải ngay

/ 0