Văn mẫu lớp 12: Phân tích đoạn trích Ông già và biển cả của nhà văn Hê-minh-uê

Văn mẫu lớp 12: Phân tích đoạn trích Ông già và biển cả của nhà văn Hê-minh-uê chắc chắn là đề văn quen thuộc mà nhiều thế hệ học trò đã trải qua. Đây là đoạn trích ấn tượng nhất trong tác phẩm Ông già và biển cả của nhà văn vĩ đại nhất nước Mỹ ở thế kỷ XX. Tác phẩm truyền tải đến người đọc một thông điệp vô cùng quan trọng về sức mạnh của con người. Bài văn mẫu lớp 12 với đề văn này sẽ là tài liệu tham khảo hết sức hữu ích để các em học sinh hoàn thành bài văn của mình thật xuất sắc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 10 Phan tich nhan vat nguoi anh hung dam San trong doan trich Chien thang Mtao Mxay

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây là một trong những bài văn mẫu lớp 10 được Taingon.net chọn lọc kỹ lưỡng để giúp các em có thêm một tài liệu hữu ích, giúp cho việc học Văn luôn đạt được những kết quả cao. Khi tham khảo văn mẫu, học sinh sẽ học được cách diễn đạt, cách triển khai kết cấu đầy đủ của bài để giúp cho bài văn không những hay mà còn đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của đề bài đưa ra.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

  043

 • Bai van mau lop 8 Phan tich bai tho di duong cua Ho Chi Minh

  Khi làm những bài văn phân tích, các em học sinh cần nắm rõ được những nội dung chính của tác phẩm, sự vật, sự việc để triển khai những nội dung đó một cách đầy đủ và thuyết phục nhất, Taingon.net giới thiệu đến các em bài văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh - một trong những bài văn mẫu lớp 8 hay với những cảm nhận chân thành, sâu sắc và có những phát hiện mới mẻ để các em có thể tham khảo và vận dụng vào trong bài văn của mình.
  Bài văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh

  0199

 • Van mau lop 9 Phan tich truyen ngan Ben que cua Nguyen Minh Chau

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu hướng vào nhân vật Nhĩ, một người đàn ông bị liệt toàn thân, cuộc sống luôn luôn gắn liền với chiếc giường và phải dựa vào sự giúp đỡ của vợ con hàng ngày. Khi phân tích truyện ngắn Bến Quê thì các em học sinh cần làm rõ cuộc sống của nhân vật Nhĩ, qua đó hiểu được quy luật của đời người. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay và hữu ích để hoàn thành bài văn của mình xuất sắc, đạt được điểm số cao như mong đợi.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu

  02,031

 • Van mau lop 12 Phan tich bai tho do Len cua Nguyen Duy

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy chắc hẳn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh và quý thầy cô. Bài văn mẫu lớp 12 này sẽ cung cấp đầy đủ các ý chính cần trình bày trong bài để các em học sinh nắm bắt đồng thời sẽ giúp các em cải thiện và nâng cao kỹ năng viết văn của bản thân lôi cuốn và hấp dẫn người đọc. Qúy thầy cô cũng có thể tải tài liệu này về máy và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để chất lượng giờ học trên lớp được hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  023

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Phân tích đoạn trích Ông già và biển cả của nhà văn Hê-minh-uêTải ngay

/ 0