Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một trong những đề văn hay thường có trong các đề thi học kỳ hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải nêu trong đề bài để làm nổi bật nhân cách cao quý của viên quản ngục đồng thời học hỏi cách viết và phân tích sao cho liền mạch, giọng văn mượt mà và áp dụng vào bài văn của mình một cách sáng tạo, đạt điểm điểm cao trong các kỳ thi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,701 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 10 Phan tich tu tuong nhan nghia trong Binh Ngo dai cao cua Nguyen Trai0 trang

  Trong nội dung chương trình Văn học 10, tác phẩm "Bình Ngô đại cáo" là một tác phẩm hay và có nhiều nội dung ý nghĩa mà các em cần nắm bắt được, vì vậy, Taingon.net sẽ cung cấp bài văn mẫu lớp 10: Phân tích tư tưởng nhân nghĩa trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi để các em không những có được những kiến thức đầy đủ liên quan đến tác phẩm này mà còn có thêm một bài văn mẫu lớp 10 hay để củng cố kiến thức và rèn luyện môn Văn được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 10: Phân tích tư tưởng nhân nghĩa trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi

  026

 • Van mau lop 10 Phan tich nhan vat nguoi anh hung dam San trong doan trich Chien thang Mtao Mxay0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây là một trong những bài văn mẫu lớp 10 được Taingon.net chọn lọc kỹ lưỡng để giúp các em có thêm một tài liệu hữu ích, giúp cho việc học Văn luôn đạt được những kết quả cao. Khi tham khảo văn mẫu, học sinh sẽ học được cách diễn đạt, cách triển khai kết cấu đầy đủ của bài để giúp cho bài văn không những hay mà còn đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của đề bài đưa ra.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

  043

 • Van mau lop 12 Phan tich bai tho do Len cua Nguyen Duy0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy chắc hẳn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh và quý thầy cô. Bài văn mẫu lớp 12 này sẽ cung cấp đầy đủ các ý chính cần trình bày trong bài để các em học sinh nắm bắt đồng thời sẽ giúp các em cải thiện và nâng cao kỹ năng viết văn của bản thân lôi cuốn và hấp dẫn người đọc. Qúy thầy cô cũng có thể tải tài liệu này về máy và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để chất lượng giờ học trên lớp được hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  023

 • Van mau phan tich tam trang nhan vat tru tinh trong Voi vang cua Xuan Dieu0 trang

  Để giúp các em có thêm những tài liệu hỗ trợ cho việc học, trên Taingon.net đã cập nhật rất nhiều bài văn mẫu lớp 11 hay để các em lớp 11 có thể tham khảo và vận dụng vào thực hành làm văn một cách tốt nhất, trong đó, Bài văn mẫu hay lớp 11: Phân tích tâm trạng nhân vật trữ tình trong Vội vàng của Xuân Diệu là một trong những bài được nhiều học sinh tìm kiếm hiện nay. Qua bài văn mẫu, hi vọng các em học sinh sẽ học được cách viết, cách triển khai ý, trau dồi thêm vốn từ cho mình được phong phú hơn.
  Văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật trữ tình trong Vội vàng của Xuân Diệu

  0417

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn TuânTải ngay

/ 0