Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân

Với đề bài "Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân" thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các em học sinh phải tìm được tình huống độc đáo và hấp dẫn nhất trong tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân là gì, sau đó mới có thể tìm các chi tiết trong bài để lập luận, phân tích, chứng minh để hoàn thành bài làm. Vì vậy, bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh tham khảo và tìm ra một cách viết riêng hay và lôi cuối của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,480 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 12 Phan tich nhan vat vien quan nguc trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một trong những đề văn hay thường có trong các đề thi học kỳ hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải nêu trong đề bài để làm nổi bật nhân cách cao quý của viên quản ngục đồng thời học hỏi cách viết và phân tích sao cho liền mạch, giọng văn mượt mà và áp dụng vào bài văn của mình một cách sáng tạo, đạt điểm điểm cao trong các kỳ thi.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

  02,701

 • Van mau lop 10 Phan tich Truyen An Duong Vuong va Mi Chau Trong Thuy0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ là đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề thi hoặc đề kiểm tra nên việc tìm hiểu rõ những yêu cầu của bài phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy là điều cần thiết, tránh trường hợp khi gặp đề này mà các em học sinh không biết cách làm như thế nào. Bài văn mẫu lớp 10 về đề bài này không chỉ cung cấp các luận điểm, luận cứ cần trình bày trong bài làm mà còn giúp học sinh tham khảo những cách viết và sử dụng ngôn từ sao cho mượt mà, lôi cuốn người đọc.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

  0626

 • Van mau lop 12 Phan tich bai tho do Len cua Nguyen Duy0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy chắc hẳn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh và quý thầy cô. Bài văn mẫu lớp 12 này sẽ cung cấp đầy đủ các ý chính cần trình bày trong bài để các em học sinh nắm bắt đồng thời sẽ giúp các em cải thiện và nâng cao kỹ năng viết văn của bản thân lôi cuốn và hấp dẫn người đọc. Qúy thầy cô cũng có thể tải tài liệu này về máy và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để chất lượng giờ học trên lớp được hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  023

 • Van mau lop 12 Phan tich bai tho Tay Tien cua Quang Dung0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng là một trong những đề thi khá hay, xuất hiện trong rất nhiều đề thi của các trường hiện nay, do đó các em học sinh cần nắm rõ những nội dung trong bài thơ để tránh trường hợp ngồi "cắn bút" khi gặp phải đề này. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 12 sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh học hỏi cách viết sao cho mượt mà và hấp dẫn người đọc đồng thời nắm được cách trình bày rõ ràng, mạch lạc các ý chính. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả hơn.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  01,311

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân Tải ngay

/ 0