Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân

Với đề bài "Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân" thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các em học sinh phải tìm được tình huống độc đáo và hấp dẫn nhất trong tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân là gì, sau đó mới có thể tìm các chi tiết trong bài để lập luận, phân tích, chứng minh để hoàn thành bài làm. Vì vậy, bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh tham khảo và tìm ra một cách viết riêng hay và lôi cuối của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,480 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 12 Phan tich nhan vat vien quan nguc trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một trong những đề văn hay thường có trong các đề thi học kỳ hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải nêu trong đề bài để làm nổi bật nhân cách cao quý của viên quản ngục đồng thời học hỏi cách viết và phân tích sao cho liền mạch, giọng văn mượt mà và áp dụng vào bài văn của mình một cách sáng tạo, đạt điểm điểm cao trong các kỳ thi.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

  02,701

 • Van mau lop 12 Phan tich hinh anh nguoi ba trong bai tho do Len cua Nguyen Duy0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy yêu cầu phân tích và làm rõ hình ảnh người bà yêu thương và chăm sóc cho người cháu hết mực, có đức hi sinh cao cả, một tay lo toan công việc trong gia đình, từ mò cua xúc tép đến các công việc cơ cực khác. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 12 sẽ giúp cho các em học sinh biết được mình sẽ phải trình bày những ý chính nào trong bài, cách phân tích đồng thời cải thiện cách viết, giọng văn sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  018

 • Bai van mau lop 10 Phan tich gia tri tuyen ngon doc lap trong Binh Ngo dai cao cua Nguyen Trai0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích giá trị tuyên ngôn độc lập trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi sẽ là một trong những bài văn mẫu lớp 10 hay để các em học sinh có thể tham khảo và hỗ trợ cho việc học, làm văn đạt được kết quả cao nhất. Khi tham khảo bài văn mẫu lớp 10 này, các em học sinh cần có sự chú ý, chuyên tâm để học hỏi được toàn bộ cấu trúc, cách hành văn để vận dụng vào việc làm những bài văn hay cho riêng mình.
  Bài văn mẫu lớp 10: Phân tích giá trị tuyên ngôn độc lập trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi

  038

 • Van mau lop 10 Phan tich Truyen An Duong Vuong va Mi Chau Trong Thuy0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ là đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề thi hoặc đề kiểm tra nên việc tìm hiểu rõ những yêu cầu của bài phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy là điều cần thiết, tránh trường hợp khi gặp đề này mà các em học sinh không biết cách làm như thế nào. Bài văn mẫu lớp 10 về đề bài này không chỉ cung cấp các luận điểm, luận cứ cần trình bày trong bài làm mà còn giúp học sinh tham khảo những cách viết và sử dụng ngôn từ sao cho mượt mà, lôi cuốn người đọc.
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

  0626

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim LânTải ngay

/ 0