Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân

Với đề bài "Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân" thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các em học sinh phải tìm được tình huống độc đáo và hấp dẫn nhất trong tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân là gì, sau đó mới có thể tìm các chi tiết trong bài để lập luận, phân tích, chứng minh để hoàn thành bài làm. Vì vậy, bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh tham khảo và tìm ra một cách viết riêng hay và lôi cuối của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,480 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau Phan tich truyen ngan doi thua cua Nam Cao

  Bài văn mẫu lớp 11 hay: Phân tích truyện ngắn “Đời thừa” của Nam Cao sẽ là một tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 11, giúp các em có thể hiểu được hết những ý nghĩa của tác phẩm, qua đó, khi các em bắt gặp đề tương tự hay những đề liên quan đến tác phẩm này đều sẽ giải quyết được dễ dàng. Đối với lớp 11, tham khảo các bài văn mẫu lớp 11 hay sẽ giúp các em có thể cải thiện được vốn từ của mình để chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách sắp tới đạt được kết quả cao.
  Văn mẫu Phân tích truyện ngắn “Đời thừa” của Nam Cao

  08

 • Van mau lop 11 Phan tich bai tho Thuong vo cua Tran Te Xuong

  "Thương vợ" là một trong những bài thơ hay, đặc sắc mà các em sẽ được học trong chương trình lớp 11, để có thể hiểu rõ hơn về bài thơ này, các em có thể tham khảo Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Thương vợ của Trần Tế Xương được Taingon.net giới thiệu ngay sau đây. Quá trình tham khảo bài văn mẫu lớp 11 - Phân tích bài thơ Thương vợ, các em học sinh không những biết thêm những ý nghĩa sâu xa từ những câu thơ mà còn giúp các em có thể vận dụng vào làm bài khi có đề thi dạng này.
  Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Thương vợ của Trần Tế Xương

  059

 • Van mau lop 12 Phan tich nhan vat vien quan nguc trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một trong những đề văn hay thường có trong các đề thi học kỳ hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải nêu trong đề bài để làm nổi bật nhân cách cao quý của viên quản ngục đồng thời học hỏi cách viết và phân tích sao cho liền mạch, giọng văn mượt mà và áp dụng vào bài văn của mình một cách sáng tạo, đạt điểm điểm cao trong các kỳ thi.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

  02,701

 • Van mau lop 12 Phan tich hinh anh nguoi ba trong bai tho do Len cua Nguyen Duy

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy yêu cầu phân tích và làm rõ hình ảnh người bà yêu thương và chăm sóc cho người cháu hết mực, có đức hi sinh cao cả, một tay lo toan công việc trong gia đình, từ mò cua xúc tép đến các công việc cơ cực khác. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 12 sẽ giúp cho các em học sinh biết được mình sẽ phải trình bày những ý chính nào trong bài, cách phân tích đồng thời cải thiện cách viết, giọng văn sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  018

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim LânTải ngay

/ 0