Văn mẫu lớp 12: Ý nghĩa nhan đề Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu)

Văn mẫu lớp 12: Ý nghĩa nhan đề Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu) sẽ giúp học sinh trình bày đúng và đủ các ý chính của đề bài này đồng thời rèn luyện và học hỏi cách viết văn, lựa chọn từ ngữ diễn đạt sao cho lôi cuốn người đọc nhất. Học sinh cũng sẽ nắm được cách trình bày và bố cục của bài văn sao cho khoa học, hợp lý để người đọc dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, bài văn mẫu lớp 12 còn là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 144 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 12 Phat bieu y kien ve quan diem cua Nguyen Van Sieu ve van chuong

  Văn mẫu lớp 12: Phát biểu ý kiến về quan điểm của Nguyễn Văn Siêu về văn chương là đề văn nghị luận quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh, tuy nhiên để có một bài làm hay, hấp dẫn với các luận điểm, luận cứ chặt chẽ không phải là điều dễ dàng. Giọng văn và cách viết tùy thuộc vào vốn từ của mỗi học sinh nhưng điều trước tiên là bài văn cần chứa đầy đủ các ý chính để làm rõ quan điểm trên. Bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh giải quyết điều này đồng thời có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng viết văn mượt mà hơn.
  Văn mẫu lớp 12: Phát biểu ý kiến về quan điểm của Nguyễn Văn Siêu về văn chương

  061

 • Van mau lop 9 Phan tich nhan vat be Thu trong tac pham Chiec luoc nga cua Nguyen Quang Sang

  Sự thành công của tác phẩm "Chiếc lược ngà" phải kể đến một yếu tố quan trọng, đó là việc tác giả đã xây dựng hình tượng nhân vật điển hình xuất sắc, trong đó có nhân vật bé Thu, vì vậy, "Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng" là một đề bài được nhiều thầy cô đưa ra nhằm kiểm tra khả năng đánh giá, phân tích nhân vật của các em học sinh. Để giải quyết tốt đề thi này, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng để biết được các ý và cách triển khai hoàn chỉnh đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

  022

 • Bai van mau lop 10 Phan tich tu tuong nhan nghia trong Binh Ngo dai cao cua Nguyen Trai

  Trong nội dung chương trình Văn học 10, tác phẩm "Bình Ngô đại cáo" là một tác phẩm hay và có nhiều nội dung ý nghĩa mà các em cần nắm bắt được, vì vậy, Taingon.net sẽ cung cấp bài văn mẫu lớp 10: Phân tích tư tưởng nhân nghĩa trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi để các em không những có được những kiến thức đầy đủ liên quan đến tác phẩm này mà còn có thêm một bài văn mẫu lớp 10 hay để củng cố kiến thức và rèn luyện môn Văn được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 10: Phân tích tư tưởng nhân nghĩa trong Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi

  026

 • Van mau lop 9 Phan tich nhan vat Phuong dinh trong truyen ngan Nhung ngoi sao xa xoi cua Le Minh Khue

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật Phương Định trong truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê là tác phẩm khắc họa rõ nét hình ảnh những cô gái thanh niên xung phong, trong đó nổi bật là nhân vật Phương Định. Trong bài làm của mình, các em học sinh cần phải làm rõ hoàn cảnh sống khắc nghiệt và chiến đấu gian khổ của các cô gái, đặc biệt là Phương Định với vẻ ngoài xinh xắn, có nét đáng yêu của cô gái tuổi mới lớn. Bài văn mẫu lớp 9 là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em có những gợi ý hay cho bài văn của mình thật lôi cuốn.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật Phương Định trong truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

  01,019

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 12: Ý nghĩa nhan đề Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu)Tải ngay

/ 0