Văn mẫu lớp 4: Tả về vườn rau nhà em

Văn mẫu chỉ có ích với học sinh khi các em sử dụng có chừng mực và tham khảo một cách khoa học, vì vậy, các thầy cô, phụ huynh nên có sự hướng dẫn cụ thể khi các em sử dụng văn mẫu, đồng thời, hãy lựa chọn cho các em những bài văn mẫu hay để các em tham khảo, trong đó, Bài văn mẫu lớp 4 hay: Tả về vườn rau nhà em được Taingon.net giới thiệu ngay sau đây sẽ là một trong những bài văn mẫu lớp 4 hay mà qua đó, các em sẽ học tập được rất nhiều từ cách hành văn của bài văn mẫu này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 62 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 4 Viet thu cho nguoi than hoac ban be ke ve uoc mo cua em0 trang

  Có rất nhiều bài văn mẫu hay có trên Taingon.net để các em có thể tham khảo, hỗ trợ cho việc ôn luyện, thực hành, củng cố kiến thức và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết liên quan đến tập làm văn, trong đó, Bài văn mẫu lớp 4 hay: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em là một trong những bài hay ,đáp ứng được yêu cầu của một bài viết thư cần có. Sau khi tham khảo bài văn mẫu này, các em còn có thể tham khảo những bài văn mẫu lớp 4 khác để trau dồi được thêm vốn từ cho mình để có thể xử lý nhanh nhất khi gặp phải một đề thi bất kỳ.
  Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em

  01,126

 • Van mau lop 4 Viet thu cho chu o nuoc ngoai ke ve tinh hinh gia dinh em0 trang

  Trong những phương pháp học tốt môn Tập làm văn tiểu học, bên cạnh những kiến thức được thầy cô hướng dẫn trên lớp, các em còn phải đọc nhiều tại nhà để có thể cải thiện được hiệu quả học tập của mình, trong đó, tham khảo những bài văn mẫu lớp 4 hay sẽ là cách giúp các em học hỏi được nhiều nhất, vì vậy, Bài văn mẫu lớp 4 hay: Viết thư cho chú ở nước ngoài kể về tình hình gia đình em sẽ là một trong những tài liệu tham khảo hữu ích dành cho tất cả các em.
  Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho chú ở nước ngoài kể về tình hình gia đình em

  038

 • Ta mot nguoi ban than ma em yeu quy Van mau lop 50 trang

  Tả một người bạn thân mà em yêu quý - Bài văn mẫu lớp 5 khiến nhiều em học sinh bối rối không biết làm như thế nào để có một bài văn hay và đạt được điểm số cao. Tả người thân là dạng bài văn tả người mà các em học sinh lớp 5 sẽ được học trong giờ tập làm văn, giúp các em sử dụng thành thạo nghệ thuật miêu tả. Tả một người bạn thân mà em yêu quý – Bài văn mẫu lớp 5 được Taingon.net tổng hợp rất nhiều bài văn tả người thân hay mà các em có thể tham khảo ngay để nắm được cách viết dạng văn tả người này.
  Tả một người bạn thân mà em yêu quý, Văn mẫu lớp 5

  02,550

 • Bai van mau lop 3 Ta co giao ma em yeu quy nhat0 trang

  "Tả cô giáo mà em yêu quý nhất" là một trong những đề tài làm văn được nhiều thầy cô đưa ra để kiểm tra khả năng quan sát, miêu tả của học sinh, để làm tốt đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 3: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất để nắm bắt được cấu trúc cũng như cách hành văn có trong đó để vận dụng vào trong bài viết của mình. Khi tham khảo những bài văn mẫu lớp 3, các em có nhờ nhờ đến sự hướng dẫn giải thích của thầy cô và phụ huynh để tận dụng được hiệu quả của văn mẫu đối với việc học văn được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 3: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất

  01,095

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 4: Tả về vườn rau nhà emTải ngay

/ 0