Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kể

Để giúp các em học sinh lớp 5 có thể làm tốt được dạng văn tự sự, Taingon.net sẽ cung cấp bài Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kể để các em có thể tham khảo vào rút được những kinh nghiệm làm bài dành cho mình. Tham khảo những bài văn mẫu lớp 5 hay sẽ giúp các em có thể cải thiện được khả năng làm văn của mình, học hỏi được những cách làm văn hay để qua đó có thể vận dụng vào giải quyết những đề văn được giao đạt kết quả cao nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 4 Ke lai cau chuyen ve mot nguoi co tam long nhan hau

  Để giúp các em học sinh lớp 4 có thể có nguồn tham khảo để làm tốt những bài làm văn trên lớp của mình, bài viết này Taingon.net sẽ giới thiệu Bài văn mẫu kể lại câu chuyện về một người có tấm lòng nhân hậu để các em có thể tham khảo và tìm được cấu trúc chung cho một bài văn, có thể tự viết cho mình những bài văn hay nhất cho mình.
  Văn mẫu lớp 4: Kể lại câu chuyện về một người có tấm lòng nhân hậu

  049,467

 • Van mau lop 4 Viet thu cho nguoi than hoac ban be ke ve uoc mo cua em

  Có rất nhiều bài văn mẫu hay có trên Taingon.net để các em có thể tham khảo, hỗ trợ cho việc ôn luyện, thực hành, củng cố kiến thức và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết liên quan đến tập làm văn, trong đó, Bài văn mẫu lớp 4 hay: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em là một trong những bài hay ,đáp ứng được yêu cầu của một bài viết thư cần có. Sau khi tham khảo bài văn mẫu này, các em còn có thể tham khảo những bài văn mẫu lớp 4 khác để trau dồi được thêm vốn từ cho mình để có thể xử lý nhanh nhất khi gặp phải một đề thi bất kỳ.
  Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho người thân (hoặc bạn bè) kể về ước mơ của em

  01,126

 • Van mau lop 5 Ke lai cau chuyen ma em da trai qua co noi dung nhu cau tuc ngu Co cong mai sat co ngay nen kim

  Nhiều phụ huynh thường lo sợ, văn mẫu sẽ ảnh hưởng đến khả năng tư duy, tìm tòi của các em nhưng không hẳn là vậy, nếu như cho các em sử dụng văn mẫu có chừng mực và khoa học sẽ giúp việc học Văn được cải thiện đáng kể, trong đó, lựa chọn những bài văn mẫu hay là một yếu tố quyết định đến khả năng học của các em, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến thầy cô và các em một trong những bài văn mẫu lớp 5 hay, đó là bài văn mẫu lớp 5: Kể lại câu chuyện mà em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim” để các em có thể tham khảo.
  Văn mẫu lớp 5: Kể lại câu chuyện mà em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim”

  045

 • Bai van mau lop 10 Ke lai mot truyen co tich hoac mot truyen ngan ma anh chi yeu thich

  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại một truyện cổ tích hoặc một truyện ngắn mà anh (chị) yêu thích được chia thành hai phần rõ ràng là dàn ý và bài viết mẫu để các em học sinh nắm chắc nội dung cũng như tham khảo cách viết, giọng văn, do bài văn mẫu lớp 10 này là đề mở nên các em có thể chọn truyện cổ tích mà các em yêu thích, ví dụ như Sọ Dừa, Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê hay Bến quê của Nguyễn Minh Châu...
  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại một truyện cổ tích hoặc một truyện ngắn mà anh (chị) yêu thích

  05,747

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kểTải ngay

/ 0