Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kể

Để giúp các em học sinh lớp 5 có thể làm tốt được dạng văn tự sự, Taingon.net sẽ cung cấp bài Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kể để các em có thể tham khảo vào rút được những kinh nghiệm làm bài dành cho mình. Tham khảo những bài văn mẫu lớp 5 hay sẽ giúp các em có thể cải thiện được khả năng làm văn của mình, học hỏi được những cách làm văn hay để qua đó có thể vận dụng vào giải quyết những đề văn được giao đạt kết quả cao nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 5 Ke lai cau chuyen ma em da trai qua co noi dung nhu cau tuc ngu Co cong mai sat co ngay nen kim0 trang

  Nhiều phụ huynh thường lo sợ, văn mẫu sẽ ảnh hưởng đến khả năng tư duy, tìm tòi của các em nhưng không hẳn là vậy, nếu như cho các em sử dụng văn mẫu có chừng mực và khoa học sẽ giúp việc học Văn được cải thiện đáng kể, trong đó, lựa chọn những bài văn mẫu hay là một yếu tố quyết định đến khả năng học của các em, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến thầy cô và các em một trong những bài văn mẫu lớp 5 hay, đó là bài văn mẫu lớp 5: Kể lại câu chuyện mà em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim” để các em có thể tham khảo.
  Văn mẫu lớp 5: Kể lại câu chuyện mà em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim”

  045

 • Van mau lop 3 Ke ve nguoi me yeu quy cua em0 trang

  Trong số những bài văn mẫu lớp 3 hay có trên Taingon.net, các em có thể tham khảo Văn mẫu lớp 3: Kể về người mẹ yêu quý của em để hoàn thiện khả năng làm văn miêu tả của mình đồng thời trau dồi thêm kỹ năng làm văn để giải quyết được những đề văn có độ phức tạp hơn về sau. Khi tham khảo bài văn mẫu thì các em cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để chắt lọc được cấu trúc chung của để bài và cách triển khai các ý hoàn chỉnh để vận dụng vào bài viết của mình.
  Văn mẫu lớp 3: Kể về người mẹ yêu quý của em

  01,490

 • Van mau lop 8 Ke ve mot chuyen du lich dang nho cua em0 trang

  Tự sự không phải là một dạng văn khó với học sinh lớp 8, tuy nhiên để giải quyết tốt được những đề văn, các em cần nhờ đến những bài văn mẫu lớp 8 về thuyết minh để học được cách trình bày các ý, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em sẽ là một trong những bài văn hay để các em có thể tham khảo. Trong quá trình tham khảo, các em nên gạch ra các ý nên có trong bài để trong quá trình làm văn, các em có thể thêm những bổ sung để hoàn thiện bản thân mình nhất.
  Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em

  0155

 • Bai tap lam van lop 6 Em hay ke ve mot chuyen tham que noi hoac que ngoai0 trang

  Văn mẫu sẽ là một công cụ giúp học sinh tiến bộ hơn nếu như các em biết lựa chọn những bài văn mẫu hay và được chọn lọc kỹ lưỡng, trong số những bài văn mẫu được được giá cao, các em học sinh có thể tham khảo Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại để học được cách làm văn tự sự hay nhất. Qua việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 6 hay, các em học sinh sẽ rút được những kinh nghiệm để giúp cho việc học văn ngày càng hoàn thiện hơn.
  Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại

  010,257

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kểTải ngay

/ 0