Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh

Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 có thêm những hiểu biết về bài thơ "Cảnh khuya, Taingon.net sẽ giới thiệu bài Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh để các em học sinh có thể tìm khảo và có được những phát hiện mới mẻ để bổ sung vào kiến thức của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu lớp 6 này, các em học sinh không nên áp đặt suy nghĩ của mình theo văn mẫu mà hãy tự tư duy theo suy nghĩ của bản thân để có được bài văn hay riêng cho mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve tac pham Lao xao trong hoi ki Tuoi tho im lang cua Duy Khan

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán là đề thi khá quen thuộc nên các em cần phải nắm bắt các nội dung chính để tránh lạc đề khi viết văn, bài văn mẫu lớp 6 này sẽ giúp học sinh cảm nhận được thiên nhiên đẹp và phong phú của làng quê thông qua các hình ảnh quen thuộc, từ đó thấy được lòng yêu thiên nhiên, sự hiểu biết của tác giả.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán

  0107

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve truyen Lon cuoi ao moi

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện Lợn cưới áo mới là tài liệu tổng hợp ba bài văn mẫu được chọn lọc kỹ càng từ các bài văn hay của học sinh trên cả nước, bài văn mẫu lớp 6 thứ nhất sử dụng cách mở đề trực tiếp, tác giả đi thẳng vào giới thiệu chung về truyện cười Lợn cưới áo mới, đây là một câu chuyện dân gian Việt Nam.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện Lợn cưới áo mới

  081

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve Lang chu tich Ho Chi Minh

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ trình bày phần đầu tiên là dàn ý chi tiết cho bài viết, các phần mở bài, thân bài và kết luận sẽ đưa ra những ý chính cần triển khai giúp học sinh hiểu rõ, bài văn mẫu lớp 8 sau đó sẽ cung cấp hai bài văn mẫu được viết theo hai cách khác nhau để các em học sinh tham khảo, nắm rõ cách xử lý câu từ, giọng văn sao cho mượt mà.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

  0481

 • Bai van mau lop 7 Cam nghi ve nguoi me than yeu cua em

  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em sẽ giúp các bạn từ lập dàn ý đến cách hoàn chỉnh bài viết sao cho mượt mà và chuẩn xác nhất, tránh việc lạc đề hoặc bỏ sót ý khi làm bài, bài văn mẫu lớp 7 sẽ cung cấp cho các em hai bài viết rất hay và ý nghĩa, triển khai mạch lạc và giọng văn mượt mà để các em có những gợi ý hay cho bài làm của mình đạt điểm số cao.
  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em

  043

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí MinhTải ngay

/ 0