Văn mẫu lớp 6: Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến

Trong các đề văn dành cho các em học sinh, đề bài kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến là một đề bài quen thuộc, thầy cô giáo là những người rất thân quen với các em học sinh, tuy nhiên, đề bài này cũng sẽ gây ra những khó khăn nhất định, vì vậy, bài văn mẫu Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến sau đây sẽ giúp các em có thể tìm ra những cách giải quyết đề bài này hay nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 110,446 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Văn mẫu lớp 6: Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến

26/10/2017

Nếu như các em đang cảm thấy khó khăn khi thầy cô giao cho đề bài kể về thầy cô giáo mà mình quý mến vì không biết cấu trúc viết như thế nào cho đầy đủ thì Bài văn mẫu Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em. Tham khảo văn mẫu đúng cách sẽ giúp các em học sinh có thể tìm được cách làm đơn giản nhất cho mình, đồng thời có thể học được bạn bè cách dùng từ để từ đó có thể phát triển ngôn từ của mình lên.
van mau lop 6 ke ve mot thay giao hay mot co giao ma em quy men

Văn mẫu lớp 6: Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến


Bài văn mẫu Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến tổng hợp những bài văn kể về thầy cô của mình hay nhất của các em học sinh, trong các bài đó đã đáp ứng được yêu cầu của đề bài, đồng thời thể hiện được cảm xúc của mình về thầy cô đó. Qua việc tham khảo văn mẫu, các em học sinh có thể tự lập dàn ý riêng cho mình để gạch ra các ý cần có trong bài để khi bắt tay vào viết bài tránh được tình trạng sót ý hoặc các ý trùng lặp. Tham khảo văn mẫu sẽ giúp bé có thể nắm bắt được cấu trúc của mà bài văn cần có, qua đó, các em sẽ có thêm kỹ năng để giải quyết những đề văn tương tự.

Việc mua cho con những quyển sách tham khảo hay cho các con tham khảo văn mẫu là cần thiết, tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng không nên phó mặc các bé, để các bé phụ thuộc vào các bài văn mẫu, điều này sẽ dẫn đến tình trạng học sinh thiếu tư duy, thiếu tính tự giác, khiến học lực các bé không những không được cải thiện mà còn giảm sút đi. Thay vào đó, bố mẹ hãy hướng dẫn có bé các sử dụng hợp lý, biết nói lên quan điểm, suy nghĩ riêng của mình, giúp các em có thể nhận ra văn mẫu dùng thể tham khảo chứ không phải sử dụng.

Bên cạnh bài văn mẫu kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến, trên Taingon.net còn cung cấp nhiều tài liệu học quan trọng dành cho các bé có thể tham khảo và học tốt hơn. Trong đó, với các bé học sinh tiểu học, học sinh lớp 4, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu lớp 4 để các em có thể học hỏi những cách viết hay của bạn bè mình, hay có thể cho bé tham khảo thêm bài văn mẫu kể lại câu chuyện về một người có tấm lòng nhân hậu để có được những bài viết cụ thể giúp cho việc học văn của các em dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 5 Ke ve mot nguoi co y chi nghi luc ma em biet hoac duoc nghe ke

  Để giúp các em học sinh lớp 5 có thể làm tốt được dạng văn tự sự, Taingon.net sẽ cung cấp bài Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kể để các em có thể tham khảo vào rút được những kinh nghiệm làm bài dành cho mình. Tham khảo những bài văn mẫu lớp 5 hay sẽ giúp các em có thể cải thiện được khả năng làm văn của mình, học hỏi được những cách làm văn hay để qua đó có thể vận dụng vào giải quyết những đề văn được giao đạt kết quả cao nhất.
  Văn mẫu lớp 5: Kể về một người có ý chí nghị lực mà em biết hoặc được nghe kể

  032

 • Van mau Ke lai ki niem dang nho giua minh va thay co giao cu3 trang

  Văn kể hay văn tự sự là một yêu cầu trong chương trình làm văn của học sinh hiện nay, vì vậy, để giúp học sinh có thể nắm bắt được cấu trúc chung cũng như cách trình bày của phương thức này, hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bài văn mẫu kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy, cô giáo cũ để các em học sinh có thể tham khảo và viết lên những bài văn tự sự hay nhất cho mình.
  Văn mẫu: Kể lại kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ

  96042

 • Bai van mau lop 5 Em hay ke mot ki niem kho quen ve tinh ban

  Bồi dưỡng cho mình tình yêu đối với văn học bằng thói quen đọc nhiều và đọc có chọn lọc là một trong những phương pháp học tốt Văn hiệu quả nhất hiện nay, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em học sinh lớp 5 một trong những bài văn mẫu lớp 5 hay nhất đó là Bài tập làm văn lớp 5: Em hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn để các em có thể đọc. Qua bài văn mẫu, hi vọng các em đã có thêm những bài học mới về cách sử dụng ngôn từ và cách hành văn để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.
  Bài văn mẫu lớp 5: Em hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn

  03,281

 • Van mau lop 6 Ke ve mot viec tot em da lam

  Để giúp các em học sinh có thể giải quyết đề bài kể về một việc tốt em đã làm, sau đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em bài văn mẫu Kể về một việc tốt em đã làm để qua đó, các em tìm được những ý tưởng trình bày để viết được một bài văn hay cho mình tránh được tình trạng lan man, dài dòng, không đi đúng được yêu cầu của đề bài.
  Văn mẫu lớp 6: Kể về một việc tốt em đã làm

  0160,042

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 6: Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mếnTải ngay

/ 0