Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh

Nêu cảm nhận về một bài thơ là dạng đề tài đòi hỏi ở học sinh cần có cảm xúc và tư duy theo chiều sâu, vì vậy, bên cạnh những kiến thức các em được trang bị trên lớp, các em học sinh còn có thể tham khảo bài Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh để trước mắt có thể giải quyết tốt đề bài liên quan đến bài thơ, đồng thời có được những kinh nghiệm để làm những bài văn nêu cảm nhận liên quan đến nội dung của các bài thơ khác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,168 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve tac pham Lao xao trong hoi ki Tuoi tho im lang cua Duy Khan

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán là đề thi khá quen thuộc nên các em cần phải nắm bắt các nội dung chính để tránh lạc đề khi viết văn, bài văn mẫu lớp 6 này sẽ giúp học sinh cảm nhận được thiên nhiên đẹp và phong phú của làng quê thông qua các hình ảnh quen thuộc, từ đó thấy được lòng yêu thiên nhiên, sự hiểu biết của tác giả.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán

  0107

 • Bai van mau lop 7 Phat bieu cam nghi ve mai truong than yeu

  Bài văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu được chia thành hai phần là dàn ý chi tiết và bài văn mẫu hoàn chỉnh, phần dàn ý trong bài văn mẫu lớp 7 mà chúng tôi cung cấp là điều rất cần thiết giúp các em nắm được những luận điểm, luận cứ cần triển khai trong bài viết và sắp xếp sao cho mạch lạc nhất.
  Bài văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ về mái trường thân yêu

  021

 • Van mau lop 6 Cam nghi ve bai tho Canh khuya cua Ho Chi Minh

  Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 có thêm những hiểu biết về bài thơ "Cảnh khuya, Taingon.net sẽ giới thiệu bài Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh để các em học sinh có thể tìm khảo và có được những phát hiện mới mẻ để bổ sung vào kiến thức của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu lớp 6 này, các em học sinh không nên áp đặt suy nghĩ của mình theo văn mẫu mà hãy tự tư duy theo suy nghĩ của bản thân để có được bài văn hay riêng cho mình.
  Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh

  024

 • Nha tho Xuan Quynh10 trang

  Nhà thơ Xuân Quỳnh là một trong những thi sĩ nổi tiếng của Việt Nam với nhiều bài thơ tình giàu cảm xúc như Sóng, Thuyền và Biển, Thơ tình cuối mùa thu... Mỗi bài thơ của nữ nhà thơ đều thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi thì đắm say trong hạnh phúc, lúc thì đau khổ, khi lại đầy nỗi niềm, suy tư. Một số bài thơ đã được phổ nhạc thành những nhạc phẩm say mê lòng người. Tham khảo ngay tài liệu về nhà thơ Xuân Quỳnh để hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những tác phẩm của người nữ thi sĩ này.
  Nhà thơ Xuân Quỳnh

  110

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân QuỳnhTải ngay

/ 0