Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm" là bài văn yêu cầu trình bày cảm nghĩ của em sau khi đọc tác phẩm văn học "Cô bé bám diêm" của nhà văn An-déc-xen người Đan Mạch. Đây là một trong những tác phẩm khiến người đọc không khỏi suy ngẫm và ám ảnh bởi hình ảnh cô bé bám diêm nghèo khổ và ước mơ đơn giản, nhỏ nhoi đầy bình dị. Tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 8 để nắm được cách triển khai các nội dung và giọng văn sao cho bài làm được mượt mà, sâu lắng, đầy cảm xúc cuốn hút người đọc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 47 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 8 Cam nhan ve tac pham Chiec la cuoi cung cua O Hen ry0 trang

  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” của O. Hen-ry là một trong những tác phẩm văn học sâu lắng và giàu giá trị nhân văn được viết bằng ngôn từ của nhà văn Mỹ nổi tiếng O. Hen-ry. Tác phẩm đã tái hiện lại hiện thực xã hội Mỹ lúc ấy và mảnh đời của những con người nghèo khổ, luôn bị vùi dập những khát vọng và ước mơ, song họ không bao giờ đầu hàng trước số phận. Vì vậy, để học sinh dễ dàng phân tích cũng như cảm nhận về kiệt tác văn học này thì chúng tôi đã cung cấp bài văn mẫu lớp 8 hay và đầy đủ nội dung, hy vọng sẽ giúp ích cho các em học sinh trong quá trình làm bài.
  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” của O. Hen-ry

  026

 • Bai van mau lop 7 Cam nghi ve nguoi me than yeu cua em0 trang

  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em sẽ giúp các bạn từ lập dàn ý đến cách hoàn chỉnh bài viết sao cho mượt mà và chuẩn xác nhất, tránh việc lạc đề hoặc bỏ sót ý khi làm bài, bài văn mẫu lớp 7 sẽ cung cấp cho các em hai bài viết rất hay và ý nghĩa, triển khai mạch lạc và giọng văn mượt mà để các em có những gợi ý hay cho bài làm của mình đạt điểm số cao.
  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em

  043

 • Van mau lop 7 Phat bieu cam nghi cua em ve bai tho Tieng ga trua cua Xuan Quynh0 trang

  Nêu cảm nhận về một bài thơ là dạng đề tài đòi hỏi ở học sinh cần có cảm xúc và tư duy theo chiều sâu, vì vậy, bên cạnh những kiến thức các em được trang bị trên lớp, các em học sinh còn có thể tham khảo bài Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh để trước mắt có thể giải quyết tốt đề bài liên quan đến bài thơ, đồng thời có được những kinh nghiệm để làm những bài văn nêu cảm nhận liên quan đến nội dung của các bài thơ khác.
  Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh

  01,168

 • Van mau lop 8 Ke ve mot chuyen du lich dang nho cua em0 trang

  Tự sự không phải là một dạng văn khó với học sinh lớp 8, tuy nhiên để giải quyết tốt được những đề văn, các em cần nhờ đến những bài văn mẫu lớp 8 về thuyết minh để học được cách trình bày các ý, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em sẽ là một trong những bài văn hay để các em có thể tham khảo. Trong quá trình tham khảo, các em nên gạch ra các ý nên có trong bài để trong quá trình làm văn, các em có thể thêm những bổ sung để hoàn thiện bản thân mình nhất.
  Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em

  0155

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"Tải ngay

/ 0