Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm" là bài văn yêu cầu trình bày cảm nghĩ của em sau khi đọc tác phẩm văn học "Cô bé bám diêm" của nhà văn An-déc-xen người Đan Mạch. Đây là một trong những tác phẩm khiến người đọc không khỏi suy ngẫm và ám ảnh bởi hình ảnh cô bé bám diêm nghèo khổ và ước mơ đơn giản, nhỏ nhoi đầy bình dị. Tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 8 để nắm được cách triển khai các nội dung và giọng văn sao cho bài làm được mượt mà, sâu lắng, đầy cảm xúc cuốn hút người đọc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 47 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Cam nhan ve nhan vat Kieu Phuong trong truyen Buc tranh cua em gai toi

  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong truyện “Bức tranh của em gái tôi” của nhà văn Tạ Duy Anh, đây là một nhà văn sở hữu phong cách viết rất sáng tạo, chân thành và sâu sắc, bài văn mẫu lớp 6 sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được diễn biến tâm lí, ngoại hình và tính cách của nhân vật Kiều Phương, cô bé hồn nhiên thường được anh trai gọi là "mèo" vì hay lục lọi đồ linh tinh.
  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong truyện “Bức tranh của em gái tôi”

  033

 • Van mau lop 8 Cam nhan ve tac pham Chiec la cuoi cung cua O Hen ry

  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” của O. Hen-ry là một trong những tác phẩm văn học sâu lắng và giàu giá trị nhân văn được viết bằng ngôn từ của nhà văn Mỹ nổi tiếng O. Hen-ry. Tác phẩm đã tái hiện lại hiện thực xã hội Mỹ lúc ấy và mảnh đời của những con người nghèo khổ, luôn bị vùi dập những khát vọng và ước mơ, song họ không bao giờ đầu hàng trước số phận. Vì vậy, để học sinh dễ dàng phân tích cũng như cảm nhận về kiệt tác văn học này thì chúng tôi đã cung cấp bài văn mẫu lớp 8 hay và đầy đủ nội dung, hy vọng sẽ giúp ích cho các em học sinh trong quá trình làm bài.
  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” của O. Hen-ry

  026

 • Bai van mau lop 7 Cam nghi ve nguoi me than yeu cua em

  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em sẽ giúp các bạn từ lập dàn ý đến cách hoàn chỉnh bài viết sao cho mượt mà và chuẩn xác nhất, tránh việc lạc đề hoặc bỏ sót ý khi làm bài, bài văn mẫu lớp 7 sẽ cung cấp cho các em hai bài viết rất hay và ý nghĩa, triển khai mạch lạc và giọng văn mượt mà để các em có những gợi ý hay cho bài làm của mình đạt điểm số cao.
  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về người mẹ thân yêu của em

  043

 • Van mau lop 7 Phat bieu cam nghi cua em ve bai tho Tieng ga trua cua Xuan Quynh

  Nêu cảm nhận về một bài thơ là dạng đề tài đòi hỏi ở học sinh cần có cảm xúc và tư duy theo chiều sâu, vì vậy, bên cạnh những kiến thức các em được trang bị trên lớp, các em học sinh còn có thể tham khảo bài Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh để trước mắt có thể giải quyết tốt đề bài liên quan đến bài thơ, đồng thời có được những kinh nghiệm để làm những bài văn nêu cảm nhận liên quan đến nội dung của các bài thơ khác.
  Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh

  01,168

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"Tải ngay

/ 0