Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm" là bài văn yêu cầu trình bày cảm nghĩ của em sau khi đọc tác phẩm văn học "Cô bé bám diêm" của nhà văn An-déc-xen người Đan Mạch. Đây là một trong những tác phẩm khiến người đọc không khỏi suy ngẫm và ám ảnh bởi hình ảnh cô bé bám diêm nghèo khổ và ước mơ đơn giản, nhỏ nhoi đầy bình dị. Tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 8 để nắm được cách triển khai các nội dung và giọng văn sao cho bài làm được mượt mà, sâu lắng, đầy cảm xúc cuốn hút người đọc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 47 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 7 Phat bieu cam nghi cua em ve bai tho Tieng ga trua cua Xuan Quynh0 trang

  Nêu cảm nhận về một bài thơ là dạng đề tài đòi hỏi ở học sinh cần có cảm xúc và tư duy theo chiều sâu, vì vậy, bên cạnh những kiến thức các em được trang bị trên lớp, các em học sinh còn có thể tham khảo bài Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh để trước mắt có thể giải quyết tốt đề bài liên quan đến bài thơ, đồng thời có được những kinh nghiệm để làm những bài văn nêu cảm nhận liên quan đến nội dung của các bài thơ khác.
  Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh

  01,168

 • Van mau lop 8 Ke ve mot chuyen du lich dang nho cua em0 trang

  Tự sự không phải là một dạng văn khó với học sinh lớp 8, tuy nhiên để giải quyết tốt được những đề văn, các em cần nhờ đến những bài văn mẫu lớp 8 về thuyết minh để học được cách trình bày các ý, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em sẽ là một trong những bài văn hay để các em có thể tham khảo. Trong quá trình tham khảo, các em nên gạch ra các ý nên có trong bài để trong quá trình làm văn, các em có thể thêm những bổ sung để hoàn thiện bản thân mình nhất.
  Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em

  0155

 • Bai van mau lop 8 so 2 de 2 Hay ke ve mot lan em mac khuyet diem khien thay co giao buon0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn - Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay là chủ đề đang được nhiều học sinh trung học cơ sở quan tâm và tìm kiếm. Do đó, Taingon.net đã sưu tầm bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2 hay và cung cấp đến các bạn học sinh để giúp các bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài viết băn của mình và đạt được điểm số cao như mong muốn.
  Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn

  07,807

 • Van mau lop 8 Phan tich bai tho Khi con tu hu cua To Huu0 trang

  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu là một trong những bài văn hay được giới thiệu trên Taingon.net để các em có thêm những tài liệu hữu ích giúp cho việc học của các em đạt được kết quả cao nhất. Với việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 8 hay, có chọn lọc sẽ là một trong những cách giúp cho các em học sinh học tập được nhiều kiến thức liên quan đến cách hành văn, trau dồi thêm vốn từ cho mình.
  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu

  0543

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận của em sau khi đọc "Cô bé bán diêm"Tải ngay

/ 0