Văn mẫu lớp 8: Em hãy đóng vai một mầm non mới nhú khỏi mặt đất vào một buổi sớm mai nắng đẹp kể lại tâm trạng của mình

Văn mẫu lớp 8: Em hãy đóng vai một mầm non mới nhú khỏi mặt đất vào một buổi sớm mai nắng đẹp kể lại tâm trạng của mình là đề văn đòi hỏi học sinh cần có trí tưởng tượng phong phú để hóa thân vào vai một mầm non nhú khỏi mật đất. Bài văn mẫu lớp 8 này sẽ giúp các em học sinh nắm được dàn ý chi tiết, các luận điểm chính cần được triển khai trong bài viết đồng thời học hỏi cách sử dụng ngôn từ, giọng văn sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất để hoàn thành bài văn của mình với điểm số cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 38 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 3 Viet lai buoi dau em di hoc thanh mot doan van ngan0 trang

  Để các em có thêm những gợi ý để làm tốt văn tự sự, Taignon.net sẽ giới thiệu Văn mẫu lớp 3: Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn để qua đó, học sinh học được cách sử dụng ngôn ngữ, cách triển khai các ý đầy đủ, hoàn chỉnh. Khi cho các em tham khảo những bài văn mẫu lớp 3, các thầy cô, phụ huynh cần có sự giám sát kỹ lưỡng để đưa ra được những hướng dẫn giúp việc tham khảo của các em đạt hiệu quả cao nhất.
  Văn mẫu lớp 3: Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn

  0176

 • Bai van mau lop 5 Em hay ke mot ki niem kho quen ve tinh ban0 trang

  Bồi dưỡng cho mình tình yêu đối với văn học bằng thói quen đọc nhiều và đọc có chọn lọc là một trong những phương pháp học tốt Văn hiệu quả nhất hiện nay, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em học sinh lớp 5 một trong những bài văn mẫu lớp 5 hay nhất đó là Bài tập làm văn lớp 5: Em hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn để các em có thể đọc. Qua bài văn mẫu, hi vọng các em đã có thêm những bài học mới về cách sử dụng ngôn từ và cách hành văn để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.
  Bài văn mẫu lớp 5: Em hãy kể một kỉ niệm khó quên về tình bạn

  03,281

 • Bai van mau lop 8 so 2 de 2 Hay ke ve mot lan em mac khuyet diem khien thay co giao buon0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn - Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay là chủ đề đang được nhiều học sinh trung học cơ sở quan tâm và tìm kiếm. Do đó, Taingon.net đã sưu tầm bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2 hay và cung cấp đến các bạn học sinh để giúp các bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài viết băn của mình và đạt được điểm số cao như mong muốn.
  Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn

  07,807

 • Van mau lop 10 dong vai Cam va ke lai cau chuyen Tam Cam0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Đóng vai Cám và kể lại câu chuyện Tấm Cám là một trong những đề thi khá hay và khó, sở dĩ nói khó bởi vì vai Cám có rất ít nội dung nên trong quá trình hóa thân vào nhân vật Cám trong truyện Tấm Cám, các em học sinh cần phải có rất nhiều vốn từ cũng như nắm chắc từng chi tiết Cám xuất hiện để tránh lạc đề, mất điểm. Bài văn mẫu lớp 10 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các em học sinh nắm được những khung cảnh có nhân vật Cám chứng kiến hoặc tham gia đồng thời luyện cách viết sao cho hay và tốt nhất.
  Văn mẫu lớp 10: Đóng vai Cám và kể lại câu chuyện Tấm Cám

  0924

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Em hãy đóng vai một mầm non mới nhú khỏi mặt đất vào một buổi sớm mai nắng đẹp kể lại tâm trạng của mìnhTải ngay

/ 0