Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp

Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em học sinh nắm rõ những ý chính cần triển khai trong bài viết là gì, bố cục của bài sao cho mạch lạc và khoa học, các em còn được học hỏi thêm cách dùng từ ngữ và giọng văn lôi cuốn hơn. Qúy thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để biên soạn giáo án phục vụ việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 10 Suy nghi ve truyen thong Ton su trong dao cua nhan dan Viet Nam0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam là bài viết nhằm phân tích và làm rõ truyền thống Tôn sư trọng đạo của từ thời xa xưa của người Việt. Do đó, trong bài viết của mình các em học sinh cần phải sử dụng các luận điểm, luận cứ, dẫn chứng (các câu ca dao, tục ngữ) để thấy rõ được truyền thống này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bài văn mẫu lớp 10 chắc chắn sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích để các em học sinh tham khảo, hoàn thành thật tốt bài văn của mình.
  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam

  0318

 • Van nghi luan xa hoi Tu tac pham So phan con nguoi cua nha van So lo khop hay neu suy nghi cua anh chi ve nghi luc va tuoi tre0 trang

  Văn nghị luận xã hội: Từ tác phẩm Số phận con người của nhà văn Sô-lô-khốp, hãy nêu suy nghĩ của anh/chị về nghị lực và tuổi trẻ là một trong những đề văn quen thuộc, thường có mặt trong các bài kiểm tra trên lớp hoặc đề thi. Vì vậy, các em học sinh cần nắm chắc cách làm cũng như các ý chính cần có trong bài văn nghị luận xã hội này để khi gặp phải sẽ hoàn thành với điểm số cao. Bài văn mẫu lớp 12 về chủ đề này cũng sẽ là những gợi ý để thầy cô giáo biên soạn giáo án cho công tác giảng dạy hiệu quả.
  Văn nghị luận xã hội: Từ tác phẩm Số phận con người của nhà văn Sô-lô-khốp, hãy nêu suy nghĩ của anh/chị về nghị lực và tuổi trẻ

  036

 • Van mau lop 9 Cam nhan ve hinh anh dau sung trang treo trong bai tho dong chi cua Chinh Huu0 trang

  Hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu là một trong những hình ảnh để lại nhiều ấn tượng cho người đọc, vì vậy, để giúp các bạn đọc và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về hình ảnh này, Taingon.net sẽ giới thiệu bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu để các thầy cô và các em tham khảo. Thông qua Bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu, hi vọng, các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết được cho mình một bài văn hay liên quan đến đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu

  041

 • Van mau lop 8 Thuyet minh ve tac hai cua thuoc la0 trang

  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc lá sẽ giúp các em học sinh nắm được mình cần phải triển khai các luận điểm, luận cứ nào trong bài viết, cách diễn đạt và giọng văn sao cho mượt mà, lôi cuốn người đọc và bố cục bài văn mạch lạc nhất. Trong bài làm, học sinh cần dùng các lập luận và dẫn chứng để làm rõ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người và cuộc sống. Bên cạnh đó, còn rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay và ấn tượng để các em học sinh tải về máy và tham khảo thêm, giúp ích cho quá trình học tập và ôn luyện cũng như rèn luyện kỹ năng làm văn của các em.
  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc lá

  041

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốpTải ngay

/ 0