Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp

Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em học sinh nắm rõ những ý chính cần triển khai trong bài viết là gì, bố cục của bài sao cho mạch lạc và khoa học, các em còn được học hỏi thêm cách dùng từ ngữ và giọng văn lôi cuốn hơn. Qúy thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để biên soạn giáo án phục vụ việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 7 Cam nghi cua em sau khi hoc xong tac pham Tinh da tu cua Ly Bach

  Sau khi học xong mỗi tác phẩm, giáo viên sẽ ra những đề thi liên quan đến cảm nhận về tác phẩm đó để kiểm tra được khả năng nắm bắt được nội dung kiến thức, khả năng cảm nhận của từng học sinh, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ của em sau khi học xong tác phẩm “Tĩnh dạ tứ” của Lý Bạch để giúp các em không những học hỏi được nhiều cái hay khi bắt gặp chính chủ đề đó hoặc tham khảo bài văn mẫu lớp 7 để có cách làm cho những đề văn khác được đầy đủ và có cảm xúc hơn.
  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ của em sau khi học xong tác phẩm “Tĩnh dạ tứ” của Lý Bạch

  045

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve tac pham Lao xao trong hoi ki Tuoi tho im lang cua Duy Khan

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán là đề thi khá quen thuộc nên các em cần phải nắm bắt các nội dung chính để tránh lạc đề khi viết văn, bài văn mẫu lớp 6 này sẽ giúp học sinh cảm nhận được thiên nhiên đẹp và phong phú của làng quê thông qua các hình ảnh quen thuộc, từ đó thấy được lòng yêu thiên nhiên, sự hiểu biết của tác giả.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm Lao xao trong hồi kí Tuổi thơ im lặng của Duy Khán

  0107

 • Van mau lop 7 Cam nghi ve hinh anh nguoi cha than yeu

  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về hình ảnh người cha thân yêu sẽ giúp học sinh hình thành những cảm xúc để các em có thể bắt tay để thực hiện bài văn của mình đạt được hiệu quả cao nhất, thuyết phục được người đọc, người nghe. Để tham khảo những bài văn mẫu lớp 7 mang lại hiệu quả cao nhất, các em cần có sự cảm nhận trong quá trình đọc để tìm được những cái hay của bài viết đồng thời có thể tích lũy kinh nghiệm để thực hành những bài viết văn của mình.
  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về hình ảnh người cha thân yêu

  0107

 • Van mau lop 10 Suy nghi ve truyen thong Ton su trong dao cua nhan dan Viet Nam

  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam là bài viết nhằm phân tích và làm rõ truyền thống Tôn sư trọng đạo của từ thời xa xưa của người Việt. Do đó, trong bài viết của mình các em học sinh cần phải sử dụng các luận điểm, luận cứ, dẫn chứng (các câu ca dao, tục ngữ) để thấy rõ được truyền thống này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bài văn mẫu lớp 10 chắc chắn sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích để các em học sinh tham khảo, hoàn thành thật tốt bài văn của mình.
  Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam

  0318

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Suy nghĩ của em về hình ảnh hai cây phong trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốpTải ngay

/ 0