Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc lá

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc lá sẽ giúp các em học sinh nắm được mình cần phải triển khai các luận điểm, luận cứ nào trong bài viết, cách diễn đạt và giọng văn sao cho mượt mà, lôi cuốn người đọc và bố cục bài văn mạch lạc nhất. Trong bài làm, học sinh cần dùng các lập luận và dẫn chứng để làm rõ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người và cuộc sống. Bên cạnh đó, còn rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay và ấn tượng để các em học sinh tải về máy và tham khảo thêm, giúp ích cho quá trình học tập và ôn luyện cũng như rèn luyện kỹ năng làm văn của các em.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 41 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve Lang chu tich Ho Chi Minh

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ trình bày phần đầu tiên là dàn ý chi tiết cho bài viết, các phần mở bài, thân bài và kết luận sẽ đưa ra những ý chính cần triển khai giúp học sinh hiểu rõ, bài văn mẫu lớp 8 sau đó sẽ cung cấp hai bài văn mẫu được viết theo hai cách khác nhau để các em học sinh tham khảo, nắm rõ cách xử lý câu từ, giọng văn sao cho mượt mà.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

  0481

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve ngay Tet co truyen

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về ngày Tết cổ truyền là chủ đề khá hay, ngày Tết có ý nghĩa rất đặc biệt, là thời điểm mọi thành viên trong gia đình có thể sum họp bên nhau cùng nhìn lại những việc đã xảy ra trong một năm vừa qua và mong muốn cho năm mới đầy niềm vui và tài lộc, bài văn mẫu lớp 8 sẽ cập nhật đến các bạn học sinh hai bài văn mẫu khá hay, có cách triển khai mạch lạc và giọng văn cuốn hút để các em tìm hiểu và tham khảo, có những gợi ý cho bài viết của mình.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về ngày Tết cổ truyền

  0543

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve loai hoa em yeu thich

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về loài hoa em yêu thích sẽ cung cấp cho học sinh bài văn mẫu về hoa sen và hoa mai vàng, đây đều là hai loài hoa quen thuộc và gắn liền với con người, đất nước Việt Nam, bài văn mẫu lớp 8 sẽ giúp các em nắm được các nội dung chính cần triển khai để làm rõ chủ đề của bài, giọng văn và câu từ sử dụng sao cho phù hợp và cách viết mượt mà, đi vào lòng người.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về loài hoa em yêu thích

  0281

 • Van mau lop 8 Thuyet minh ve Van Mieu Quoc Tu Giam

  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám là một để văn cũng thường xuất hiện trong các đề thi, đề kiểm tra của nhiều trường THCS nên các em học sinh cần nắm chắc những nội dung của bài thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám để khi gặp phải đề bài này sẽ tự tin giành được điểm số cao. Bên cạnh nội dung đầy đủ thì giọng văn và cách sử dụng từ ngữ rất quan trọng để bài văn lôi cuốn và mượt mà. Bài văn mẫu lớp 8 này sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cách viết và tư duy nội dung cho bài văn hay nhất.
  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám

  032

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc láTải ngay

/ 0