Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về vai trò của cây cối bảo vệ môi trường sống

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về vai trò của cây cối bảo vệ môi trường sống là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 8 này không chỉ đầy đủ về nội dung mà còn chứa đựng giọng văn lôi cuốn giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng làm văn của mình đồng thời biết cách phân tích nội dung của một đề bài. Các giáo viên cũng có thể tham khảo tài liệu này để soạn giáo án giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay khác để các em học sinh tải về máy và tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 43 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve hoa sen

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về hoa sen là một trong những loài hoa gắn bó với lịch sử và con người dân tọc Việt Nam, một loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, trong trắng và cao quý như con người Việt, bài văn mẫu lớp 8 sẽ có cả phần dàn ý cụ thể cho phần mở bài, thân bài, kết luận và một số bài văn mẫu viết về hoa sen để học sinh cảm nhận cách viết, giọng điệu và từ ngữ sử dụng.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về hoa sen

  0315

 • Van mau lop 8 Thuyet minh ve tac hai cua thuoc la

  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc lá sẽ giúp các em học sinh nắm được mình cần phải triển khai các luận điểm, luận cứ nào trong bài viết, cách diễn đạt và giọng văn sao cho mượt mà, lôi cuốn người đọc và bố cục bài văn mạch lạc nhất. Trong bài làm, học sinh cần dùng các lập luận và dẫn chứng để làm rõ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người và cuộc sống. Bên cạnh đó, còn rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay và ấn tượng để các em học sinh tải về máy và tham khảo thêm, giúp ích cho quá trình học tập và ôn luyện cũng như rèn luyện kỹ năng làm văn của các em.
  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về tác hại của thuốc lá

  041

 • Bai van mau lop 5 Ke chuyen ve mot viec lam tot dep gop phan bao ve canh quan moi truong

  Bài văn mẫu lớp 5: Kể chuyện về một việc làm tốt đẹp góp phần bảo vệ cảnh quan môi trường, tác giả sẽ kể về việc làm tốt để bảo vệ Hồ Tây, một trong những cảnh đẹp nổi tiếng của thủ đô Hà Nội, bài văn mẫu lớp 5 sẽ bắt đầu bằng việc nhắc đến hai câu thơ về Hồ Tây và sau đó đi thẳng vào việc kể lại các hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp.
  Bài văn mẫu lớp 5: Kể chuyện về một việc làm tốt đẹp góp phần bảo vệ cảnh quan môi trường

  0176

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve Lang chu tich Ho Chi Minh

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ trình bày phần đầu tiên là dàn ý chi tiết cho bài viết, các phần mở bài, thân bài và kết luận sẽ đưa ra những ý chính cần triển khai giúp học sinh hiểu rõ, bài văn mẫu lớp 8 sau đó sẽ cung cấp hai bài văn mẫu được viết theo hai cách khác nhau để các em học sinh tham khảo, nắm rõ cách xử lý câu từ, giọng văn sao cho mượt mà.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

  0481

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về vai trò của cây cối bảo vệ môi trường sốngTải ngay

/ 0