Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám là một để văn cũng thường xuất hiện trong các đề thi, đề kiểm tra của nhiều trường THCS nên các em học sinh cần nắm chắc những nội dung của bài thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám để khi gặp phải đề bài này sẽ tự tin giành được điểm số cao. Bên cạnh nội dung đầy đủ thì giọng văn và cách sử dụng từ ngữ rất quan trọng để bài văn lôi cuốn và mượt mà. Bài văn mẫu lớp 8 này sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cách viết và tư duy nội dung cho bài văn hay nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 32 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve ngay Tet co truyen0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về ngày Tết cổ truyền là chủ đề khá hay, ngày Tết có ý nghĩa rất đặc biệt, là thời điểm mọi thành viên trong gia đình có thể sum họp bên nhau cùng nhìn lại những việc đã xảy ra trong một năm vừa qua và mong muốn cho năm mới đầy niềm vui và tài lộc, bài văn mẫu lớp 8 sẽ cập nhật đến các bạn học sinh hai bài văn mẫu khá hay, có cách triển khai mạch lạc và giọng văn cuốn hút để các em tìm hiểu và tham khảo, có những gợi ý cho bài viết của mình.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về ngày Tết cổ truyền

  0543

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve mot cay but bi0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một cây bút bi là tài liệu học tập vô cùng hữu ích cho các em học sinh tham khảo, các thầy cô giáo cũng có thể tải về máy để biên soạn giáo án giảng dạy đạt hiệu quả, bài văn mẫu lớp 8 sẽ cung cấp 6 bài tập làm văn mẫu, mỗi bài sẽ được viết theo một hướng khác nhau, nội dung, cách trình bày những ý chính cũng sẽ có sự thay đổi, như vậy sẽ giúp học sinh có những sáng tạo khi làm bài.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một cây bút bi

  04,719

 • Van mau lop 8 Thuyet minh ve ao dai Viet Nam0 trang

  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về áo dài Việt Nam gồm có hai phần, trong đó phần một là dàn ý chi tiết để các em học sinh nắm được sườn bài và các nội dung cần phải triển khai trong bài, có như vậy khi bắt tay vào viết mới không bị bỏ sót ý hay lạc đề. Phần hai là bài văn mẫu lớp 8 hoàn chỉnh với những câu văn mượt mà, cách diễn giải mạch lạc, xuyên suốt, lôi cuốn người đọc giúp học sinh nâng cao kỹ năng viết văn của mình thật hay và tốt để hoàn thành đề bài với điểm số cao nhất.
  Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về áo dài Việt Nam

  078

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve cay hoa mai ngay tet0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về cây hoa mai ngày tết sẽ gồm có hai phần cụ thể, đầu tiên tác giả sẽ trình bày dàn ý chi tiết thuyết minh về hoa mai, các em sẽ nắm được các nội dung cần triển khai trong bài và sắp xếp sao cho hợp lý nhất, bài văn mẫu lớp 8 sẽ đưa ra 3 bài văn mẫu thuyết minh về loài hoa này để các em tham khảo kỹ lưỡng hơn về cách xử lý từ ngữ cũng như giọng văn.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về cây hoa mai ngày tết

  06,006

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử GiámTải ngay

/ 0