Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương qua tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” của Nguyễn Dữ

Bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương qua tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” của Nguyễn Dữ là một bài văn mẫu hay, có cảm xúc và có những phát hiện mang tính sáng tạo để các thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo. Khi tham khảo Bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương qua tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” của Nguyễn Dữ, các em học sinh không nên sao chép, không nên học thuộc mà chỉ nên học cách hành văn, cách sử dụng ngôn ngữ để có thể vận dụng vào giải quyết bất cứ đề văn nào sau này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 25 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Phan tich nhan vat be Thu trong tac pham Chiec luoc nga cua Nguyen Quang Sang

  Sự thành công của tác phẩm "Chiếc lược ngà" phải kể đến một yếu tố quan trọng, đó là việc tác giả đã xây dựng hình tượng nhân vật điển hình xuất sắc, trong đó có nhân vật bé Thu, vì vậy, "Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng" là một đề bài được nhiều thầy cô đưa ra nhằm kiểm tra khả năng đánh giá, phân tích nhân vật của các em học sinh. Để giải quyết tốt đề thi này, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng để biết được các ý và cách triển khai hoàn chỉnh đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

  022

 • Bai van mau lop 6 Cam nhan ve thien nhien va con nguoi lao dong qua bai Vuot thac cua nha van Vo Quang

  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về thiên nhiên và con người lao động qua bài Vượt thác của nhà văn Võ Quảng là đề bài thường xuyên xuất hiện trong các đề thi hoặc đề kiểm tra, bài văn mẫu lớp 6 sẽ chia sẻ với các em một bài viết hoàn chỉnh để các em tham khảo nội dung chính, cách viết cũng như sử dụng từ ngữ sao cho chuẩn xác nhất.
  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về thiên nhiên và con người lao động qua bài Vượt thác của nhà văn Võ Quảng

  049

 • Van mau lop 8 Cam nhan ve tac pham Chiec la cuoi cung cua O Hen ry

  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” của O. Hen-ry là một trong những tác phẩm văn học sâu lắng và giàu giá trị nhân văn được viết bằng ngôn từ của nhà văn Mỹ nổi tiếng O. Hen-ry. Tác phẩm đã tái hiện lại hiện thực xã hội Mỹ lúc ấy và mảnh đời của những con người nghèo khổ, luôn bị vùi dập những khát vọng và ước mơ, song họ không bao giờ đầu hàng trước số phận. Vì vậy, để học sinh dễ dàng phân tích cũng như cảm nhận về kiệt tác văn học này thì chúng tôi đã cung cấp bài văn mẫu lớp 8 hay và đầy đủ nội dung, hy vọng sẽ giúp ích cho các em học sinh trong quá trình làm bài.
  Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về tác phẩm “Chiếc lá cuối cùng” của O. Hen-ry

  026

 • Bai van mau lop 7 Chung minh ca dao la tieng noi tinh cam cua con nguoi Viet Nam

  Bài văn mẫu lớp 7: Chứng minh ca dao là tiếng nói tình cảm của con người Việt Nam mở đầu với bài làm thứ nhất tình yêu quê hương của người dân lao động Việt Nam thông qua dân ca, ca dao, bài văn mẫu lớp 7 sẽ triển khai 4 nội dung chính, đầu tiên là không bao giờ rời bỏ quê cha đất tổ, tiếp theo là những gì thân thương của quê hương, tình yêu nước, tự hào về đấy nước.
  Bài văn mẫu lớp 7: Chứng minh ca dao là tiếng nói tình cảm của con người Việt Nam

  066

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương qua tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” của Nguyễn DữTải ngay

/ 0