Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm”

Để giúp các em học sinh có thể làm tốt một bài nghị luận xã hội, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” với các ý đầy đủ và được triển khai khá trọn vẹn để các em có thể tham khảo và vận dụng vào giải quyết đề bài này hoặc các đề văn tương tự khác. Trong các bài văn mẫu lớp 9, bài văn mẫu Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” được đánh giá là một bài viết hay, xúc tích, đáng để các em học sinh có thể tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Nghi luan xa hoi ve hien tuong than tuong0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về hiện tượng thần tượng sẽ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh và thầy cô giáo tham khảo. Các em học sinh sẽ học hỏi được cách diễn đạt câu từ, lời văn sao cho hay và mượt mà đồng thời nắm rõ nội dung cần triển khai trong bài viết, lập dàn ý chi tiết để không bỏ sót bất kỳ nội dung nào khi viết bài. Bên cạnh đó, bài văn mẫu lớp 9 còn cung cấp những gợi ý hay giúp thầy cô soạn giáo án độc đáo phục vụ cho việc giảng dạy đạt hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về hiện tượng thần tượng

  0224

 • Van mau lop 8 Nghi luan ve cau noi co tai ma khong co duc la ke vo dung0 trang

  Văn mẫu lớp 8: Nghị luận về câu nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng là một bài nghị luận xã hội khá hay, đòi hỏi học sinh phải áp dụng các kiến thức cũng như vốn sống để hoàn thành tốt bài văn. "Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó" là một trong những câu nói mà Bác Hồ đã khuyên nhủ thanh niên học sinh. Bài văn mẫu lớp 8 sẽ là những gợi ý hay giúp các em học sinh phân tích và suy nghĩ về tài và đức trong lời dạy xưa của Bác.
  Văn mẫu lớp 8: Nghị luận về câu nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng

  031

 • Van mau lop 7 Giai thich cau tuc ngu den nha ai nha nay rang0 trang

  Văn lớp 7 có độ khó hơn so với văn lớp 6 rất nhiều, chính vì vậy, các em học sinh có thể tham khảo những bài văn mẫu hay để có thể giúp những bài văn mà các em viết được hoàn thiện hơn, trong đó, Văn mẫu lớp 7: Giải thích câu tục ngữ “Đèn nhà ai nhà nấy rạng” sẽ là một trong những bài văn mẫu lớp 7 hay để các em có thể học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Khi tham khảo văn mẫu, các em cần có sự tập trung, nghiên cứu kỹ lưỡng để hiểu được những ý chính của bài, đồng thời, đưa thêm những nội dung mới phát hiện vào bài viết của mình, giúp bài viết có sức thuyết phục nhất.
  Văn mẫu lớp 7: Giải thích câu tục ngữ “Đèn nhà ai nhà nấy rạng”

  041

 • Van mau lop 12 Nghi luan ve su luoi bieng0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận về sự lười biếng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh nắm được những nội dung chính cần triển khai trong bài, sau đó sắp xếp các ý sao cho hợp lý nhất, làm dàn ý chi tiết để chắc chắn không bỏ sót các luận điểm hoặc luận cứ. Bên cạnh đó, bài văn mẫu lớp 12 còn là những gợi ý hay để các em học sinh trau đồi vốn từ, cách viết và giọng văn sao cho hay và mượt mà nhất để khi làm bài sẽ đạt kết quả cao như mong đợi và điều này rất quan trọng.
  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận về sự lười biếng

  039

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” Tải ngay

/ 0