Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm”

Để giúp các em học sinh có thể làm tốt một bài nghị luận xã hội, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” với các ý đầy đủ và được triển khai khá trọn vẹn để các em có thể tham khảo và vận dụng vào giải quyết đề bài này hoặc các đề văn tương tự khác. Trong các bài văn mẫu lớp 9, bài văn mẫu Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” được đánh giá là một bài viết hay, xúc tích, đáng để các em học sinh có thể tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Nghi luan xa hoi ve tinh tu lap

  Tham khảo văn mẫu có chừng mực là một cách giúp các em học sinh có thể trau dồi được vốn từ của mình và có thể viết được những bài văn hay, vì vậy, bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về tính tự lập sẽ là một trong những bài văn mẫu nghị luận hay để các em có thể học hỏi. Thông qua việc tham khảo Bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về tính tự lập, các em học sinh có thể vận dụng cách viết, cách sử dụng ngôn từ của bài văn mẫu đó vào việc giải quyết đề thi của mình hoặc những đề bài nghị luận xã hội tương tự.
  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về tính tự lập

  044

 • Van mau lop 9 Nghi luan xa hoi ve hien tuong than tuong

  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về hiện tượng thần tượng sẽ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh và thầy cô giáo tham khảo. Các em học sinh sẽ học hỏi được cách diễn đạt câu từ, lời văn sao cho hay và mượt mà đồng thời nắm rõ nội dung cần triển khai trong bài viết, lập dàn ý chi tiết để không bỏ sót bất kỳ nội dung nào khi viết bài. Bên cạnh đó, bài văn mẫu lớp 9 còn cung cấp những gợi ý hay giúp thầy cô soạn giáo án độc đáo phục vụ cho việc giảng dạy đạt hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về hiện tượng thần tượng

  0224

 • Bai van mau lop 7 Giai thich cau tuc ngu Tien hoc le hau hoc van

  Bài văn mẫu lớp 7: Giải thích câu tục ngữ “Tiên học lễ, hậu học văn” là đề bài thường xuất hiện trong nhiều đề thi và học sinh cần phải nắm được những ý chính phải nêu trong bài để tránh trường hợp bị lạc đề, bài văn mẫu lớp 7 với chủ đề này cần nêu được ý nghĩa của hai vế trong câu tục ngữ, giải thích cặn kẽ từng vế rồi mới đi đến ý nghĩa cả câu nói.
  Bài văn mẫu lớp 7: Giải thích câu tục ngữ “Tiên học lễ, hậu học văn”

  075

 • Van mau lop 8 Nghi luan ve cau noi co tai ma khong co duc la ke vo dung

  Văn mẫu lớp 8: Nghị luận về câu nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng là một bài nghị luận xã hội khá hay, đòi hỏi học sinh phải áp dụng các kiến thức cũng như vốn sống để hoàn thành tốt bài văn. "Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó" là một trong những câu nói mà Bác Hồ đã khuyên nhủ thanh niên học sinh. Bài văn mẫu lớp 8 sẽ là những gợi ý hay giúp các em học sinh phân tích và suy nghĩ về tài và đức trong lời dạy xưa của Bác.
  Văn mẫu lớp 8: Nghị luận về câu nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng

  031

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm”Tải ngay

/ 0