Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”

Nghị luận xã hội về câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” là một đề bài được nhiều trường đưa ra trong mỗi kỳ kiểm tra năng lực của các em học sinh lớp 9, để giải quyết tốt đề bài này, các em học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” để biết được các ý cần có đồng thời học hỏi được cách triển khai vấn đề một cách rõ ràng, thuyết phục nhất. Trong những bài văn mẫu lớp 9, bài văn mẫu: Nghị luận xã hội về câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” mà Taingon.net giới thiệu được đánh giá là một bài văn mẫu hay, được thầy cô và các em học sinh yêu thích.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 21 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Nghi luan ve hien tuong xa hoi qua cau duoc sinh ra tren doi da la mot niem hanh phuc

  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về hiện tượng xã hội qua câu “Được sinh ra trên đời đã là một niềm hạnh phúc” là bài văn nghị luận xã hội phân tích và làm rõ câu nói về niềm hạnh phúc khi được sinh ra trên cuộc đời này. Trong bài văn mẫu lớp 9 này, các em học sinh sẽ nắm được các luận điểm chính cũng như lập luận cần phải triển khai trong bài viết, bố cục mạch lạc và khoa học đồng thời rèn luyện khả năng viết văn hay và lôi cuốn để giành được điểm số cao. Ngoài ra, còn rất nhiều bài văn mẫu lớp 9 ở các chủ đề khác nhau để các em tải về máy và tham khảo.
  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về hiện tượng xã hội qua câu “Được sinh ra trên đời đã là một niềm hạnh phúc”

  0295

 • Van mau lop 12 Nghi luan xa hoi ve long khoan dung

  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về lòng khoan dung là đề văn được nhiều học sinh lớp 12 tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Tuy đây là văn nghị luận xã hội ngắn nhưng cũng thường chiếm 3/10 điểm trong đề thi nên các em học sinh cần chú trọng ôn tập kỹ lưỡng để giành trọng 3 điểm quý giá này. Bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các em học sinh nắm bắt và hoàn thành tốt đề thi này, cách tốt nhất là các em nên ghi nhớ những ý chính cần có trong bài, sau đó học hỏi cách sử dụng từ ngữ diễn đạt, giọng văn để rèn luyện cách viết của bản thân ngày càng tốt hơn.
  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về lòng khoan dung

  094

 • Van mau lop 12 Nghi luan xa hoi ve hien tuong nghien Facebook

  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về hiện tượng nghiện Facebook chính là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 12 về chủ đề này sẽ cung cấp cho các em học sinh những ý chính cần triển khai trong bài viết của mình, các khái niệm cần giải thích đồng thời nâng cao vốn từ, luyện cho lời văn mượt mà lôi cuốn hơn. Còn đối với các thầy cô giáo thì tài liệu này sẽ cung cấp những gợi ý hay cho việc biên soạn giáo án giảng dạy trên lớp hiệu quả.
  Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về hiện tượng nghiện Facebook

  0158

 • Van mau lop 9 Nghi luan ve cau tuc ngu doi cho sach rach cho thom

  Để giúp các em học sinh có thể làm tốt một bài nghị luận xã hội, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” với các ý đầy đủ và được triển khai khá trọn vẹn để các em có thể tham khảo và vận dụng vào giải quyết đề bài này hoặc các đề văn tương tự khác. Trong các bài văn mẫu lớp 9, bài văn mẫu Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm” được đánh giá là một bài viết hay, xúc tích, đáng để các em học sinh có thể tham khảo.
  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu tục ngữ “Đói cho sạch, rách cho thơm”

  020

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”Tải ngay

/ 0