Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Ánh trăng" của Nguyễn Duy

Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Ánh trăng" của Nguyễn Duy là một trong những đề văn hay và khó, thường xuất hiện trong các đề thi, đề kiểm tra của nhiều trường nên các em học sinh cũng cần nắm được những nội dung bắt buộc phải triển khai khi phân tích bài thơ này để giành được điểm cao như mong đợi. Bài thơ Ánh Trăng gồm 4 khổ thơ, mở đầu với hình ảnh ánh trăng quen thuộc, gắn bó với nhiều kỉ niệm tuổi thơ, năm tháng chiến tranh. Tham khảo bài văn mẫu lớp 9 sẽ giúp học sinh biết cách diễn đạt các ý, câu từ liền mạch, hấp dẫn người đọc hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 730 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Phan tich bai tho doan thuyen danh ca cua Huy Can0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận là tài liệu giúp ích rất nhiều cho quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ mang lại những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn giáo án độc đáo để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, các em học sinh có thể nắm được những nội dung chính cần triển khai trong bài đồng thời học hỏi cách sử dụng từ ngữ, lời văn diễn đạt mượt mà và lôi cuốn, bố cục bài văn sao cho khoa học và mạch lạc.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận

  0548

 • Van mau lop 9 Phan tich bai tho Vieng lang Bac cua Vien Phuong0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Viếng lăng Bác" của Viễn Phương cũng là đề văn được nhiều quý thầy cô cũng như các em học sinh quan tâm và tìm kiếm. Đề văn này yêu cầu các em học sinh phân tích các yếu tố độc đáo trong bài thơ "Viếng lăng Bác". Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 9 này sẽ có thêm nhiều gợi ý về cách diễn đạt, giọng văn đồng thời chỉ rõ những ý chính cần triển khai để các em học sinh hoàn thành bài làm của mình. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể tham khảo tài liệu này giúp công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Viếng lăng Bác" của Viễn Phương

  01,667

 • Van mau lop 9 Phan tich bai tho Con co cua Che Lan Vien0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ Con cò của Chế Lan Viên là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em học sinh nắm được những ý chính cần có trong bài văn là gì, cách triển khai như thế nào để bài văn liền mạch, lôi cuốn người đọc đồng thời nâng cao cách diễn đạt, giọng văn hay và hấp dẫn. Các giáo viên cũng có thể tham khảo tài liệu này để giảng dạy trên lớp hiệu quả hơn hoặc biên soạn các đề kiểm tra, đề thi hay.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ Con cò của Chế Lan Viên

  0919

 • Van mau lop 12 Neu cam xuc khi doc bai tho Lo den cua Nguyen Duy0 trang

  Tham khảo bài văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Lò đèn của Nguyễn Duy để học hỏi thêm về cách viết, giọng văn để khi viết bài sẽ lôi cuốn và hấp dẫn người đọc hơn đồng thời ghi nhớ các ý chính, luận điểm bắt buộc phải trình bày trong bài để đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra, đề thi. Tuy nhiên, một lưu ý cho các em học sinh là chỉ nên tham khảo, học hỏi cái hay chứ không nên bê nguyên xi văn mẫu vào bài làm. Các thầy cô giáo cũng có thể tải bài văn mẫu lớp 12 này về máy để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình đạt hiệu quả cao.
  Văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Lò đèn của Nguyễn Duy

  075

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Ánh trăng" của Nguyễn Duy Tải ngay

/ 0