Văn mẫu lớp 9: Số phận và tính cách nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao

Văn mẫu lớp 9: Số phận và tính cách nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao gồm có hai phần là dàn ý chi tiết và bài văn hoàn chỉnh để học sinh và quý thầy cô có thể dễ dàng tham khảo và nắm bắt. Phần dàn ý chi tiết sẽ mang lại lợi ích cho các em học sinh đó là hệ thống lại toàn bộ nội dung sẽ triển khai trong bài viết, tránh tình trạng lạc đề và bỏ sót nội dung. Còn phần bài văn mẫu lớp 9 hoàn chỉnh là để học sinh học hỏi cách sử dụng từ ngữ và giọng văn để hoàn thành tốt nhất bài làm của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,505 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Phan tich truyen ngan Ben que cua Nguyen Minh Chau

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu hướng vào nhân vật Nhĩ, một người đàn ông bị liệt toàn thân, cuộc sống luôn luôn gắn liền với chiếc giường và phải dựa vào sự giúp đỡ của vợ con hàng ngày. Khi phân tích truyện ngắn Bến Quê thì các em học sinh cần làm rõ cuộc sống của nhân vật Nhĩ, qua đó hiểu được quy luật của đời người. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay và hữu ích để hoàn thành bài văn của mình xuất sắc, đạt được điểm số cao như mong đợi.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu

  02,031

 • Bai van mau lop 6 Cam nhan ve nhan vat Kieu Phuong trong truyen Buc tranh cua em gai toi

  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong truyện “Bức tranh của em gái tôi” của nhà văn Tạ Duy Anh, đây là một nhà văn sở hữu phong cách viết rất sáng tạo, chân thành và sâu sắc, bài văn mẫu lớp 6 sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được diễn biến tâm lí, ngoại hình và tính cách của nhân vật Kiều Phương, cô bé hồn nhiên thường được anh trai gọi là "mèo" vì hay lục lọi đồ linh tinh.
  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong truyện “Bức tranh của em gái tôi”

  033

 • Van mau Phan tich gia tri nhan dao trong truyen ngan Hai dua tre cua Thach Lam

  Trong những truyện ngắn được đưa vào chương trình giáo dục Ngữ Văn cấp 3, truyện ngắn Hai đứa trẻ được đánh giá một trong các tác phẩm hay và chưa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc trong bối cảnh thời đại bấy giờ, vì vậy, phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Hai đứa trẻ của Thạch Lam là một đề bài quen thuộc đối với các em học sinh.
  Văn mẫu Phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Hai đứa trẻ của Thạch Lam

  016,111

 • Van mau lop 9 Phan tich nhan vat be Thu trong tac pham Chiec luoc nga cua Nguyen Quang Sang

  Sự thành công của tác phẩm "Chiếc lược ngà" phải kể đến một yếu tố quan trọng, đó là việc tác giả đã xây dựng hình tượng nhân vật điển hình xuất sắc, trong đó có nhân vật bé Thu, vì vậy, "Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng" là một đề bài được nhiều thầy cô đưa ra nhằm kiểm tra khả năng đánh giá, phân tích nhân vật của các em học sinh. Để giải quyết tốt đề thi này, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng để biết được các ý và cách triển khai hoàn chỉnh đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

  022

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Số phận và tính cách nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của Nam CaoTải ngay

/ 0