Văn mẫu lớp 9: Số phận và tính cách nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao

Văn mẫu lớp 9: Số phận và tính cách nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao gồm có hai phần là dàn ý chi tiết và bài văn hoàn chỉnh để học sinh và quý thầy cô có thể dễ dàng tham khảo và nắm bắt. Phần dàn ý chi tiết sẽ mang lại lợi ích cho các em học sinh đó là hệ thống lại toàn bộ nội dung sẽ triển khai trong bài viết, tránh tình trạng lạc đề và bỏ sót nội dung. Còn phần bài văn mẫu lớp 9 hoàn chỉnh là để học sinh học hỏi cách sử dụng từ ngữ và giọng văn để hoàn thành tốt nhất bài làm của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,505 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Phan tich nhan vat be Thu trong tac pham Chiec luoc nga cua Nguyen Quang Sang0 trang

  Sự thành công của tác phẩm "Chiếc lược ngà" phải kể đến một yếu tố quan trọng, đó là việc tác giả đã xây dựng hình tượng nhân vật điển hình xuất sắc, trong đó có nhân vật bé Thu, vì vậy, "Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng" là một đề bài được nhiều thầy cô đưa ra nhằm kiểm tra khả năng đánh giá, phân tích nhân vật của các em học sinh. Để giải quyết tốt đề thi này, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng để biết được các ý và cách triển khai hoàn chỉnh đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật bé Thu trong tác phẩm Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng

  022

 • Bai van mau lop 10 Ke lai truyen Tam Cam theo loi cua nhan vat Tam0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm sẽ giúp học sinh lớp 8 có được những hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về cách triển khai ý nếu như gặp đề bài tương tự trên lớp. Khi làm đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, tham khảo cấu trúc và học hỏi cách triển khai có trong bài văn mẫu lớp 10, các em học sinh cần phát huy toàn bộ trí tưởng tượng, vốn từ mà mình đã có được để bài văn đạt được kết quả cao.
  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm

  0438

 • Van mau Phan tich gia tri nhan dao trong truyen ngan Hai dua tre cua Thach Lam0 trang

  Trong những truyện ngắn được đưa vào chương trình giáo dục Ngữ Văn cấp 3, truyện ngắn Hai đứa trẻ được đánh giá một trong các tác phẩm hay và chưa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc trong bối cảnh thời đại bấy giờ, vì vậy, phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Hai đứa trẻ của Thạch Lam là một đề bài quen thuộc đối với các em học sinh.
  Văn mẫu Phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Hai đứa trẻ của Thạch Lam

  016,111

 • Van mau lop 12 Phan tich tinh huong doc dao trong truyen ngan Vo nhat cua Kim Lan0 trang

  Với đề bài "Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân" thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các em học sinh phải tìm được tình huống độc đáo và hấp dẫn nhất trong tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân là gì, sau đó mới có thể tìm các chi tiết trong bài để lập luận, phân tích, chứng minh để hoàn thành bài làm. Vì vậy, bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh tham khảo và tìm ra một cách viết riêng hay và lôi cuối của mình.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích tình huống độc đáo trong truyện ngắn Vợ nhặt của Kim Lân

  01,480

Bình luận bằng Facebook

Văn mẫu lớp 9: Số phận và tính cách nhân vật Lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc của Nam CaoTải ngay

/ 0