Vẽ kỹ thuật bằng AutoCad

Vẽ kỹ thuật với AutoCad là môn học mà các sinh viên ngành xây dựng, cơ khí, điện - điện tử đều cần phải nắm chắc và hiểu được các nội dung kiến thức. AutoCad là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ vẽ kỹ thuật, tài liệu vẽ kỹ thuật với AutoCad sẽ giúp các bạn củng cố và bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành các bản vẽ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 237,987 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Vẽ kỹ thuật bằng AutoCad

01/10/2017

Vẽ kỹ thuật với AutoCad là tài liệu được biên soạn gồm 194 trang bao gồm nhiều bài học lý thuyết với các kiến thức trọng tâm và cơ bản kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn dễ dàng hình dung những nội dung kiến thức được nhắc đến. Bên cạnh phần kiến thức lý thuyết, các em sẽ được hướng dẫn sử dụng các lệnh vẽ, tạo hình, làm việc với khối, sử dụng phím tắt, hiệu chỉnh đối tượng, điều khiển việc in ấn bản vẽ... Vẽ kỹ thuật với AutoCad cũng đưa ra nhiều bài tập thực hành để các bạn có thể làm nhuần nhuyễn, thành thạo các bản vẽ theo yêu cầu.

Vẽ kỹ thuật với AutoCad bao gồm 7 phần nội dung chính đó là nhập môn, các lệnh vẽ cơ bản, phép biến đổi hình, sao chép hình và quản lý bản vẻ theo lớp, vẽ ký hiệu vật liệu, ghi và hiệu chỉnh văn bản, các lệnh ghi và hiệu chỉnh kích thước, các lệnh hiệu chỉnh và làm việc với khối, trình bày và in bản vẽ trong AutoCad. Đối với phần nhập môn sẽ bao gồm các nội dung tính tiện ích của AutoCad, giao diện, menu và toolbar, các lệnh thiết lập bản vẽ. Các lệnh vẽ cơ bản gồm có lệnh LINE vẽ các đoạn thẳng, lệnh CIRCLE vẽ hình tròn, ARC vẽ cung tròn....

Ngoài những hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCad, các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những tài liệu có liên quan như giáo trình AutoCad 3D để có thể học tập và ứng dụng phần mềm cho nhu cầu công việc hiệu quả nhất. Những tài liệu này được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cũng như hỗ trợ cho học tập và công việc tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat nuoi de men8 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật nuôi dế để áp dụng vào mô hình chăn nuôi của từng hộ gia đình. Hiện nay, dế là vật nuôi được triển khai ở khá nhiều vùng miền. Ưu điểm của mô hình chăn nuôi này là nguồn vốn bỏ ra ban đầu thấp, môi trường nuôi không quá cầu kỳ, đặc biệt là thời gian bán dế trưởng thành rất ngắn, chỉ khoảng 45 ngày từ khi trứng nở. Kinh nghiệm nuôi dế theo nhiều người nhận định không khác việc nuôi ong, thùng nuôi và các khay cho dế đẻ trứng là môi trường nuôi duy nhất trong suốt quá trình nuôi.
  Kỹ thuật nuôi dế mèn

  2,838485

 • Ky thuat nuoi ong hien dai14 trang

  Tham khảo tài liệu hay kỹ thuật nuôi ong hiện đại để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi ong, giúp cải thiện tình hình kinh tế gia đình. Nuôi ong không tốn nhiều diện tích, không cần đòi hỏi những yêu cầu cao, hơn nữa mật ong lại rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngày nay nuôi ong lấy mật đã trở thành một nghề với những người nuôi ong chuyên nghiệp. Bài viết sẽ chia sẻ một soo kỹ thuật nuôi ong cần thiết, cơ bản để bà con nông dân có thể ứng dụng được vào đời sống. Tìm hiểu thêm công cụ nuôi ong, nuôi ong mật, nghề nuôi ong...
  Kỹ thuật nuôi ong hiện đại

  3416

 • Ky thuat nuoi ga tot nhat21 trang

  Để có được năng suất cao bạn phải nắm được kỹ thuật nuôi gà tốt nhất bao gồm những yếu tố căn bản như chuẩn bị chuồng trại tốt, chuẩn bị đầy đủ thức ăn, thuốc thú y cần thiết cho đàn gà. Chuồng nuôi đảm bảo thoáng mát mùa hè, kín ấm vào mùa đông và còn nhiều yếu tố khác mà bạn cần phải nắm được nếu như muốn chăn nuôi gà cho năng suất cao, tăng thu nhập cho gia đình. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nuôi gà ta, nuôi gà hmong, nuôi gà thịt gà đẻ...
  Kỹ thuật nuôi gà tốt nhất

  463199

 • Ky thuat nuoi Dui3 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật nuôi dúi để áp dụng vào mô hình kinh tế hộ gia đình. Hiện này, Dúi được xếp vào hàng đặc sản ngon nhất và được rất nhiều người yêu thích. Thịt Dúi ngon, mát, giàu chất đạm. Ưu điểm của việc chăn nuôi dúi là nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp về con giống, chuẩn bị chuồng trại cũng như nguồn thức ăn, mức độ rủi ro cũng ít gặp hơn so với các loại vật nuôi khác. Tại hầu hết các vùng miền, mô hình kinh tế này đang được áp dụng khá phổ biến, tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về kỹ thuật nuôi dúi cũng như hiểu hơn về đặc điểm sinh học của vật nuôi này.
  Kỹ thuật nuôi Dúi

  142

Bình luận bằng Facebook

Vẽ kỹ thuật bằng AutoCadTải ngay

/ 0