Vì sao phụ nữ khi yêu hay tức giận?

Mọi người đều nói phụ nữ khi yêu hay nổi giận, điều này hoàn toàn có căn cứ. Trên thực tế sự tức giận của phụ nữ khi yêu chỉ là một trong những phương thức để kiểm tra tình cảm của người yêu. Điển hình như họ thường gây ra một số khó khăn cho người bạn trai của mình để xem cách thức anh ấy xử sự như thế nào?Cuốn sách tâm lý bạn gái sẽ giúp bạn trả lời hàng loạt các câu hỏi vì sao từ đó hiểu hơn về chị em phụ nữ. Tình yêu đến từ trái tim và chính những hành động tưởng chừng đơn giản nhất.

nguyenthithanh

Số trang: 5 Lượt xem: 58 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu nguyen nhan nghi viec cua nhan vien4 trang

  Vì sao nhân viên của bạn xin nghỉ việc? Là một nhà quản lý, bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao cứ thời gian cuối năm, bạn lại nhận được nhiều lá đơn xin nghỉ việc của nhân viên? Và đầu năm mới, bạn lại đau đầu đi tìm nhân viên mới? Những chia sẻ và lời khuyên của chúng tôi sau đây sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tránh được việc phải nhận được những lá đơn xin thôi việc bằng cách nắm rõ được những nguyên nhân khiến nhân viên của mình phải nghỉ việc để từ đó khắc phục được tình trạng này, bởi một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không thể để nhân viên liên tục ra đi.
  Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viên

  4914

 • Tai sao nguoi Viet noi tieng Anh khong hay0 trang

  Bạn có thắc mắc, tò mò tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay? So với một số nước trong khu vực thì tiếng Anh của người Việt nam tương đối dễ nghe và chính xác hơn nhưng thực ra nói phát âm chính xác và hay thì vẫn chưa thực sự chuẩn xác, bởi khi nghe các bạn nước ngoài nói chuyện vẫn có cái nét "Tây" hơn rất nhiều. Sự khác nhau nằm ở trong câu chữ và sự nhấn nhá trong âm điệu, câu chữ. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy người Việt phát âm còn sai ở chỗ nào và như thế nào mới là phát âm chuẩn. Tìm hiểu thêm bài viết về trọng âm tiếng Anh để có thể phát âm chuẩn bạn nhé.
  Tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay?

  495282

 • Tai lieu giao an Tin hoc lop 6 Vi sao can co he dieu hanh4 trang

  Tài liệu giáo án Tin học lớp 6: Vì sao cần có hệ điều hành sẽ cung cấp nhiều gợi ý hay để các thầy cô giáo đang giảng dạy môn Tin học tại các trường THCS soạn thảo giáo án của mình thật hay nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học trên lớp. Với tài liệu này, quý thầy cô sẽ nắm được mình cần chuẩn bị những kiến thức và hình ảnh nào để minh họa cho chủ đề hệ điều hành, các hoạt động dạy học sẽ gồm những nội dung gì, cho học sinh thảo luận vấn đề gì trong thời gian bao lâu...
  Tài liệu giáo án Tin học lớp 6: Vì sao cần có hệ điều hành

  10

 • Bo Luat Hong duc ve quyen loi cua nguoi phu nu4 trang

  Bộ luật Luật Hồng Đức được ra đời năm 1483 ở thời vua Lê Thánh Tông, là bộ luật đầu tiên bảo vệ quyền lợi con người trong đó nổi bật là quyền phụ nữ. Mặc dù ra đời ở thời phong kiến, tuy nhiên đâyy là Bộ luật đầu tiên đề cao quyền lợi của người dân, của các tầng lớp dưới đáy xã hội. Ngày nay, các bộ luật mới được ban hành cũng đều dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy những luật cơ bản trước đó. Nếu bạn là sinh viên luật hay người đang làm việc thuộc lĩnh vực này, có thể tham khảo thêm các bộ luật hình sự, tình huống luật để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.
  Bộ Luật Hồng Đức về quyền lợi của người phụ nữ

  442104

Bình luận bằng Facebook

Vì sao phụ nữ khi yêu hay tức giận?Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5