Vì sao phụ nữ khi yêu hay tức giận?

Mọi người đều nói phụ nữ khi yêu hay nổi giận, điều này hoàn toàn có căn cứ. Trên thực tế sự tức giận của phụ nữ khi yêu chỉ là một trong những phương thức để kiểm tra tình cảm của người yêu. Điển hình như họ thường gây ra một số khó khăn cho người bạn trai của mình để xem cách thức anh ấy xử sự như thế nào?Cuốn sách tâm lý bạn gái sẽ giúp bạn trả lời hàng loạt các câu hỏi vì sao từ đó hiểu hơn về chị em phụ nữ. Tình yêu đến từ trái tim và chính những hành động tưởng chừng đơn giản nhất.

nguyenthithanh

Số trang: 5 Lượt xem: 58 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu nguyen nhan nghi viec cua nhan vien4 trang

  Vì sao nhân viên của bạn xin nghỉ việc? Là một nhà quản lý, bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao cứ thời gian cuối năm, bạn lại nhận được nhiều lá đơn xin nghỉ việc của nhân viên? Và đầu năm mới, bạn lại đau đầu đi tìm nhân viên mới? Những chia sẻ và lời khuyên của chúng tôi sau đây sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tránh được việc phải nhận được những lá đơn xin thôi việc bằng cách nắm rõ được những nguyên nhân khiến nhân viên của mình phải nghỉ việc để từ đó khắc phục được tình trạng này, bởi một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không thể để nhân viên liên tục ra đi.
  Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viên

  4914

 • Tai sao nguoi Viet noi tieng Anh khong hay0 trang

  Bạn có thắc mắc, tò mò tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay? So với một số nước trong khu vực thì tiếng Anh của người Việt nam tương đối dễ nghe và chính xác hơn nhưng thực ra nói phát âm chính xác và hay thì vẫn chưa thực sự chuẩn xác, bởi khi nghe các bạn nước ngoài nói chuyện vẫn có cái nét "Tây" hơn rất nhiều. Sự khác nhau nằm ở trong câu chữ và sự nhấn nhá trong âm điệu, câu chữ. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy người Việt phát âm còn sai ở chỗ nào và như thế nào mới là phát âm chuẩn. Tìm hiểu thêm bài viết về trọng âm tiếng Anh để có thể phát âm chuẩn bạn nhé.
  Tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay?

  495282

 • Sao luu email cho Gmail6 trang

  Thao tác sao lưu email cho Gmail là việc luôn luôn phải dùng đến, đặc biệt là với những người thường xuyên trao đổi công việc qua hộp thư điện tử như bộ phận nhân sự, tuyển dụng... Ông lớn google cho phép người dùng sử dụng miễn phí 7,5 GB dung lượng. Đây là mức không thấp nhưng cũng không quá cao. Tìm hiểu 11 ứng dụng hay nhất dành cho gmail để có cái nhìn tổng thể đồng thời nắm rõ các kiến thức cơ bản nhằm sử dụng tài khoản gmail một cách khoa học và hợp lý nhất cùng Taingon.net nhé.
  Sao lưu email cho Gmail

  4914

 • Cach xu su dung khi xin nghi viec6 trang

  Trong cuộc sống, chúng ta sẽ không tránh khỏi được những lúc phải nghỉ việc sau một quá trình công tác tại một cơ quan hoặc doanh nghiệp nào đó. Đã có lúc bạn hào hứng viết đơn xin việc thì cũng có lúc bạn phải hạ bút viết lá đơn xin thôi việc.Trong mọi tình huống này, bạn đều phải có cách ứng xử khôn khéo, thông minh sao cho thấu tình đạt lý, đồng thời để lại ấn tượng tốt với những người xung quanh. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách suy nghĩ và hành động khi thôi việc như việc gửi đơn xin thôi việc, nói lời tạm biệt...Đó là cả một nghệ thuật và không phải ai cũng có thể làm được tốt trong vấn đề này. 
  Cách xử sự đúng khi xin nghỉ việc

  15457

Bình luận bằng Facebook

Vì sao phụ nữ khi yêu hay tức giận? Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5