Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước hay và đảm bảo cấu trúc ngữ pháp. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà bất cứ người học nào cũng cần nắm vững. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức này và tham khảo các chủ đề mẫu nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 65,162 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước

05/09/2017

Để viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước chúng ta phải xác định cấu trúc cơ bản của nó. Trong đó phần tiêu đề và nội dung cần được rõ ràng nhất.

Heading chính là tiêu đề thư được cho trước, bạn muốn gửi thư cho một người bạn nói về chủ đề nào đó. Hãy điền vào phần tiêu đề để tạo sự nhấn mạnh. Ví dụ bức thư về một buổi xem phim, nghe hòa nhạc…
/docimgs/images/2017/ldt/4/viet-thu-tieng-anh-ve-cac-chu-de-cho-truoc.jpg

Inside address: Là phần thông tin người viết như địa chỉ, số điện thoại, hòm thư điện tử. Bạn cũng cần chú ý đến cách xưng hô đầu thư để tạo phép lịch sự cũng như gây thiện cảm cho người đọc.

Phần nội dung: Đây là phần quan trọng nhất trong một bức thư. Để viết thư tiếng anh theo chủ đề cho trước, tốt nhất bạn nên phân tách thành nhiều đoạn. Trong thư không được phép sử dụng các từ lóng, từ địa phương hoặc các từ tối nghĩa.

Về mặt ngữ pháp, bạn nên dùng chính xác các cấu trúc câu, sử dụng dấu chấm câu sao cho phù hợp. Trong cách viết thư tiếng anh về các chủ đề cho trước, bạn nên hạn chế hoặc không dùng dấu chấm than.

Các từ “Regards, Best Regards” thường được dùng ở phần cuối thư vì bản thân nó mang ý nghĩa trang trọng và chân thành, làm nhiều dạng bài về viết thư Tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh củng cố được nội dung và kiến thức nâng cao kỹ năng viết tiếng anh của mình để có thêm nhiều kỹ năng viết tiếng anh bạn đọc cùng tham khảo nhiều chủ đề hấp dẫn trên hệ thống của Tải Ngon nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac topic va bai viet thu mau tieng Anh B1 chau au

  Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu được Taingon.net cung cấp là những tài liệu để bạn đọc tham khảo và nâng cao khả năng viết của mình. Kỹ năng viết tốt sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi đồng thời giúp cho bạn đọc có thể giao tiếp tốt hơn, sử dụng đúng ngôn từ trong những hoàn cảnh cần thiết.
  Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu

  025,580

 • Cach viet thu thuong mai bang tieng Anh235 trang

  Đã từ lâu thư thương mại bằng tiếng Anh đã trở thành một phương tiện giao tiếp quan trọng trong giao dịch thương mại với đối tác nước ngoài. Tại các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh đã rất chú trọng vào việc đào tạo cho sinh viên của mình kỹ năng quan trọng này. Dưới đây, Taingon.net xin giới thiệu các cách viết thư thương mại bằng Tiếng Anh để độc giả dễ dàng theo dõi.
  Cách viết thư thương mại bằng tiếng Anh

  1,4641,323

 • Cach viet thu giao dich bang tieng Anh3 trang

  Thông thường, cách viết thư giao dịch bằng tiếng Anh khá đơn giản, chỉ cần tuân theo nguyên tắc nhất định như thông tin cá nhân người viết, ngày tháng, tên địa chỉ người nhận... là bạn có thể dễ dàng tiếng hành viết thư tiếng anh để trao đổi những thông tin cần thiết. Trên lĩnh vực kinh doanh bất kỳ, một bức thư giao dịch được viết đúng cách, chỉn chu về nội dung luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận, trong khi đó cách trình bày một bức thư tiếng anh còn đơn giản hơn rất nhiều so với văn phong trong tiếng Việt.
  Cách viết thư giao dịch bằng tiếng Anh

  12350

 • Luu y khi viet thu xin viec bang tieng Anh5 trang

  Lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh trong quá trình làm cv xin việc tiếng anh là điều mà mỗi ứng viên mỗi chúng ta đều phải quan tâm. Vậy làm sao để lá thư xin việc kèm theo đơn xin việc bằng tiếng anh của bạn hay và ấn tượng nhất. Một lá thư xin việc hay kèm theo một bản sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh hòanh tráng sẽ giúp bạn gây được những ấn tượng tốt hơn đối với nhà tuyển dụng đó. Cùng theo dõi nhưng lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh của TaiNgon.net ngay sau đây nhé.
  Lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh

  3411,241

Bình luận bằng Facebook

Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trướcTải ngay

/ 0