Vợ chồng A Phủ: Diễn biến tâm lý của Mị khi nghe tiếng sáo trong đêm "tình xuân"

Vợ chồng A Phủ: Diễn biến tâm lý của Mị khi nghe tiếng sáo trong đêm "tình xuân" là một trong những đoạn gây ấn tượng mạnh đối với độc giả bởi không chỉ có nội dung hay mà còn ở nghệ thuật miêu tả tâm lí nhân vật rất tài tình của nhà văn Tô Hoài. Thường thì phân đoạn này xuất hiện rất nhiều trong các đề thi cuối kỳ, học sinh giỏi lớp 10, vì vậy tài liệu này sẽ giúp học sinh nắm được cách phân tích diễn biến tâm lý của Mị sao cho thật hấp dẫn nhất.

binhnguyen

Số trang: 4 Lượt xem: 10 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau di chuc khi mot trong hai vo chong da mat

  Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất là bản di chúc khí một trong hai vợ chồng đã mất đi, di chúc để lại tài sản của con cái, người thân. Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất theo quy định của pháp luật bao gồm thông tin về người viết di chúc và di sản thừa kế, thông tin người được hưởng tài sản, nội dung di chúc về thời gian, địa điểm lập và các vấn đề khác liên quan đến vấn đề lập di chúc.
  Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất

  08,113

 • Phuong phap nghe tieng Anh tot nhat14 trang

  Tìm hiểu phương pháp nghe tiếng Anh tốt nhất dưới đây để đúc kết thêm những kiến thức bổ ích cho quá trình học tập của bản thân. Trong 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thì việc nghe bao giờ cũng là hạn chế lớn nhất đối với nhiều người. Có rất nhiều từ phát âm na ná nhau khiến bạn hiểu nhầm ý nghĩa của nó. Những mẹo giúp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh như thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, tạo cho mình thói quen nghe nhiều, làm quen nhiều với các cách phát âm và những ngữ cảnh khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục những hạn chế về trình độ ngoại ngữ của mình.
  Phương pháp nghe tiếng Anh tốt nhất

  656471

 • Phan tich dien bien tam trang nhan vat Chi Pheo sau khi gap Thi No

  "Chí Phèo" là một truyện ngắn hay, chứa những giá trị nhân văn sâu sắc mà trong đó, nhà văn Nam Cao đã đưa vào những chi tiết có những dụng ý nhất định, bài viết này sẽ giúp các bạn đi phân tích diễn biến tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở để bạn hiểu sâu hơn về những dụng ý của tác giả đồng thời bạn cũng sẽ có thêm được tài liệu hay giúp cho bạn có thể làm tốt các dạng đề bài này trong các kỳ thi của mình.
  Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở

  018,058

 • Chong ngoai tinh vo co quyen nuoi con sau ly hon

  Chồng ngoại tình vợ có quyền nuôi con sau ly hôn? là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay, chính vì vậy chúng tôi cung cấp tài liệu này giúp các chị em đang trong trường hợp làm đơn thuận tình ly hôn với chồng nắm bắt những quyền lợi của mình theo như các điều khoản quy định trong luật Hôn nhân và gia đình, mẫu đơn thuận tình ly hôn cũng đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể, các bạn có thể tải về máy để sử dụng khi cần thiết thay vì phải mất thời gian biên soạn.
  Chồng ngoại tình vợ có quyền nuôi con sau ly hôn?

  0401

Bình luận bằng Facebook

Vợ chồng A Phủ: Diễn biến tâm lý của Mị khi nghe tiếng sáo trong đêm "tình xuân"Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4