Vở thực hành luyện viết chữ

Vở thực hành luyện viết chữ sẽ giúp các em học sinh đang theo học lớp 1 và 2 của bậc tiểu học rèn luyện các viết chữ sao cho từng nét rõ ràng, mảnh và đậm đúng cũng như đẹp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo vở thực hành luyện viết chữ đẹp để có thêm những tài liệu hay và hữu ích nhằm hướng dẫn học sinh của mình luyện viết chữ trên lớp sao cho đúng cách và đẹp nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30,956 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Vở thực hành luyện viết chữ

15/10/2017

Vở thực hành luyện viết chữ đẹp không chỉ đưa ra các chữ cái trong bảng chữ cái để các em học sinh luyện viết mà còn có những câu văn ngắn, câu thơ hoặc ca giao ngắn để học sinh luyện tập dần dần trước khi viết các câu dài hơn. Khi các em đã rèn luyện tốt các chữ cái thì sẽ chuyển sang viết câu ngắn để liên kết các chữ lại sao cho thành một từ hoàn chỉnh. Vở thực hành luyện viết chữ đẹp sẽ bao gồm cả viết chữ cái in hoa và thường để học sinh rèn luyện cách viết, sau đó sẽ là các câu ca dao hai câu hoặc bốn câu ngắn ở dạng đơn giản.

vo thuc hanh luyen viet chu

Vở thực hành luyện viết chữ đẹp được kẻ ô li giống như trong vở luyện viết thường ngày của học sinh nên các em sẽ dễ dàng căn chỉnh được khoảng cách giữa các chữ và các từ trong một câu, bên cạnh đó vở thực hành luyện viết chữ đẹp sẽ có cả luyệt viết chữ in nghiêng, các em có thể ngay lập tức rèn luyện cách viết chữ nghiêng chuẩn xác nhất. Với vở thực hành luyện viết chữ này kèm theo phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học các em sẽ nắn được những nét chữ đẹp nhất, các thày cô giáo cùng bố mẹ giúp đỡ để các em có được kết quả luyện chữ tối ưu nhất nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu mon thuc hanh Visual Basic114 trang

  Chương này gồm các bài tập nhằm rèn luyện cho sinh viên các thao tác cần thiết cho phép thiết kế các ứng dụng đơn giản trong môi trường lập trình Visual Basic cũng như một số kỹ năng lập trình cơ bản khi làm việc với Visual Basic.
  Tài liệu môn thực hành Visual Basic

  391201

 • Huong dan tap viet chu Han tu co ban22 trang

  Chắc chắn có rất nhiều người nói tiếng Hán vanh vách, đọc hiểu 100% nhưng kỹ năng viết lại không được tốt. Cũng không quá khó hiểu bởi chữ Hán là một trong những ngôn ngữ viết khó nhất trong các bộ môn ngoại ngữ. Chính vì vậy, tập viết chữ Hán là một trong những phần mà người học cảm thấy nan giải nhất. Tuy nhiên, nếu nắm được các quy tắc và phương pháp nhất định chắc chắn bạn sẽ thấy việc học trở nên rõ ràng ngay cả khi bạn viết trên máy tính hoặc điện thoại.
  Hướng dẫn tập viết chữ Hán từ cơ bản

  356178

 • Mau nhan vo

  Mẫu nhãn vở học sinh đẹp sẽ giúp các em không cần phải mất thời gian làm thủ công nhãn vở mà có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình và bạn bè những thiết kế nhãn vở đẹp nhất và phù hợp với các môn học. Mẫu nhãn vở trên Word mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sẽ bao gồm file Word và file ảnh để các em có thể sử dụng thuận tiện nhất.
  Mẫu nhãn vở

  00

 • Bai thuc hanh Photoshop57 trang

  Bài hướng dẫn thực hành photoshop sẽ giúp bạn tự tay chỉnh sửa những bức ảnh sao cho vừa ý nhất. Bất cứ môn học nào cũng cần áp dụng vào thực tế để phát huy tối đa bài giảng, đặc biệt đối với photoshop càng đòi hỏi việc thực hành phải được đầu tư bài bản hơn. Khi bạn được học qua các thủ thuật photoshop trên lý thuyết, để kiến thức đọng lại lâu cũng như đánh giá xem mức độ hiểu bài và kỹ năng của bạn đạt đến trình độ nào, chúng ta cần phải thực hành trên một tác phẩm cụ thể.
  Bài thực hành Photoshop

  13367

Bình luận bằng Facebook

Vở thực hành luyện viết chữTải ngay

/ 0