WiFi là gì ? "Sóng wifi phát được bao xa"

Mạng Wifi là hệ thống mạng không dây tiện lợi được phổ biến rộng rãi trong thời đại ngày nay. Ưu điểm của loại mạng này là tiện lợi và kết nối được ở bán kính xa cho các dòng laptop. điện thoại, ipad... Để tránh tình trạng sử dụng wifi chùa làm giảm tốc độ của mạng, bạn nên cài đặt mật khẩu wifi cho modem của mình. Đây là biện pháp bảo vệ quyền truy cập riêng tư cũng như bảo mật tài liệu quan trọng trên máy tính của mình, tránh bị kẻ gian đột nhập. Độc giải có thể truy cập vào trang web Taingon.net để tìm hiểu thêm những kiến thức về cách sử dụng wifi cũng như các thủ thuật cần thiết.

chi2namtan

Số trang: 6 Lượt xem: 492 Lượt tải: 74 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ thuật viễn thông, điện, điện tử, cơ khí, chế tạo máy, hóa học

Tài liệu thường xem cùng

 • Thiet lap bao mat mang WIFI5 trang

  Tài liệu thiết lập bảo mật mạng WIFI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết lập bảo mật cũng như các biện pháp ngăn chặn người sử dụng trái phép khai thác mạng không dây của chúng ta. Và thực tế là vấn đề thiết lập an ninh, bảo vệ tài nguyên dữ liệu còn khó khăn hơn nhiều khi bi các hacker tấn công. Chính vì vậy việc thiết lập bảo mật mạng WIFI là một việc làm vô cùng cần thiết, giúp bảo mật được mạng của bạn. Tham khảo thêm các bài viết mã hóa bảo mật mạng, bảo mật mạng máy tính, tổng quan bảo mật mạng để có được những cái nhìn rõ nét nhất.
  Thiết lập bảo mật mạng WIFI

  14780

 • Bao ve mang WiFi truoc hacker4 trang

  Người dùng mạng cần lưu ý nhằm bảo mật thông tin trên thiết bị của mình để tránh tình trạng bị đánh cắp, cách bảo vệ mạng wifi trước hacker trong bài viết dưới đây giúp bạn có những biện pháp cũng như các thủ thuật đơn giản để ngăn cản sự xâm nhập từ bên ngoài. Trên thực tế, lợi ích mà mạng wifi mang lại là rất lớn đối với mọi đối tượng, tuy nhiên đây cũng là con đường giúp các hacker dễ dàng phá hủy và lật đổ bạn chỉ thông qua chiếc máy tính và đường truyền mạng. Đầu tiên, đối tượng này sẽ hack pass wifi và truy cập vào thiết bị của một một cách dễ dàng và thực hiện mục đích xấu của họ.
  Bảo vệ mạng WiFi trước hacker

  3919

 • Toi uu bao mat mang wifi5 trang

  Ngày nay, mạng wifi là một phần quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp tối ưu bảo mật mạng wifi bạn dễ dàng bị người khác truy cập và thậm chí đánh cắp tài liệu quan trọng trên máy tính. Để hạn chế những tình trạng đáng tiếc xảy ra, đầu tiên người dùng nên đặt password wifi với tính bảo mật cao, tránh sử dụng các loại mật khẩu "có cũng như không" để tối ưu hóa. Đồng thời, nên thay đổi pass thường xuyên để tăng tính an toàn khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chi tiết nhất giúp người dùng tối ưu tính bảo mật cho wifi nhà bạn.
  Tối ưu bảo mật mạng wifi

  6428

 • Huong dan su dung bao mat mang Wifi12 trang

  Tham khảo hướng dẫn sử dụng, bảo mật mạng Wifi để giúp bạn bảo mật được mạng của mình nhé. Mạng không dây là một trong những phát minh vĩ đại của nhân loại, thay vì phải dùng dây cáp để nối thì giờ đây bạn có thể di chuyển thoải mái, mọi góc độ trong căn phòng của mình mà vẫn có thể sử dụng mạng một cách bình thường. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích đó vẫn tồn tại những rủi ro khó lường như việc bị nhiễm virus, bị ăn cắp dữ liệu vì vậy bảo mật Wife là một biện pháp cực kỳ thông minh giúp bạn có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên của mình. Tham khảo thêm bài viết bảo mật mạng IP để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Hướng dẫn sử dụng, bảo mật mạng Wifi

  214

Bình luận bằng Facebook

WiFi là gì ? "Sóng wifi phát được bao xa"Tải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5