Xác nhận hoàn cảnh người tàn tật

Để xác nhận hoàn cảnh người tàn tật bạn cần chuẩn bị đầy đủ những bước. Bước 1, chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Bước 2, cán bộ chuyên trách sẽ kiểm tra tính xác thực cũng như số lượng giấy tờ đã đủ hay chưa. Bước 3, chờ nhận kết quả tại bộ phận tiếp nhận. Xác nhận hoàn cảnh người tàn tật nhằm mục đích biêt chính xác gia đình nào có người tàn tật để nhà nước có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xác nhận hộ cận nghèo, xác nhận hộ nghèo tài TaiNgon.net.

oklaem

Số trang: 4 Lượt xem: 19 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thành phố hồ chí minh, xác nhận hoàn cảnh, người tàn tật, hướng dẫn thủ tục, xác nhận hồ sơ, hành chính hồ chí minh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin xac nhan hoan canh gia dinh kho khan1 trang

  Hướng dẫn cách viết đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn
  Mẫu đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

  3,896146

 • Ban ke khai ve nguoi tan tat khong co kha nang lao dong Mau so 22 XN TNCN0 trang

  Bản kê khai về người tàn tật không có khả năng lao động - Mẫu số 22/XN-TNCN là biểu mẫu kê khai về người phụ thuộc để xin giảm trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của cơ quan thuế. Khi cần kê khai, các bạn có thể lưu lại bản kê khai về người tàn tật không có khả năng lao động - Mẫu số 22/XN-TNCN dưới đây về sử dụng ngay.
  Bản kê khai về người tàn tật không có khả năng lao động - Mẫu số 22/XN-TNCN

  01,872

 • Mau to khai xac nhan la nguoi goc Viet Nam0 trang

  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam được sử dụng trong trường hợp người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài lâu năm hoặc đối với những người đã nhập quốc tịch khác nhưng muốn xin xác nhận là người gốc Việt nam để thực hiện các vấn đề cá nhân được pháp luật cho phép.
  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam

  025

 • Xac nhan ho ngheo4 trang

  Giấy xác nhận hộ nghèo nhằm biết được hoàn cảnh khó khăn của những hộ gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp, cuộc sống còn nhiều thiếu thốn và cần sự giúp đỡ, bảo trợ của xã hội. Để xác nhận hộ nghèo cần tuân thủ thực hiên theo 4 bước mà TaiNgon.net có đưa ra. Bạn có thể xem xét dựa trên sơ yếu lý lịch, hoàn cảnh kinh tế cụ thể để có được đánh giá chuẩn xác nhất, từ đó nhà nước sẽ có sự hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình này vươn lên trong cuộc sống.
  Xác nhận hộ nghèo

  17038

Bình luận bằng Facebook

Xác nhận hoàn cảnh người tàn tậtTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4