Xác nhận hoàn cảnh người tàn tật

Để xác nhận hoàn cảnh người tàn tật bạn cần chuẩn bị đầy đủ những bước. Bước 1, chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Bước 2, cán bộ chuyên trách sẽ kiểm tra tính xác thực cũng như số lượng giấy tờ đã đủ hay chưa. Bước 3, chờ nhận kết quả tại bộ phận tiếp nhận. Xác nhận hoàn cảnh người tàn tật nhằm mục đích biêt chính xác gia đình nào có người tàn tật để nhà nước có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xác nhận hộ cận nghèo, xác nhận hộ nghèo tài TaiNgon.net.

oklaem

Số trang: 4 Lượt xem: 19 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thành phố hồ chí minh, xác nhận hoàn cảnh, người tàn tật, hướng dẫn thủ tục, xác nhận hồ sơ, hành chính hồ chí minh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin xac nhan hoan canh gia dinh kho khan1 trang

  Hướng dẫn cách viết đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn
  Mẫu đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

  3,896146

 • Ban ke khai ve nguoi tan tat khong co kha nang lao dong Mau so 22 XN TNCN

  Bản kê khai về người tàn tật không có khả năng lao động - Mẫu số 22/XN-TNCN là biểu mẫu kê khai về người phụ thuộc để xin giảm trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của cơ quan thuế. Khi cần kê khai, các bạn có thể lưu lại bản kê khai về người tàn tật không có khả năng lao động - Mẫu số 22/XN-TNCN dưới đây về sử dụng ngay.
  Bản kê khai về người tàn tật không có khả năng lao động - Mẫu số 22/XN-TNCN

  01,872

 • Mau don xin xac nhan hoan tat cong no

  Mẫu đơn xin xác nhận hoàn tất công nợ là biểu mẫu kế toán được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay, song nhiều nhân viên kế toán mới bắt đầu làm việc vẫn chưa nắm được cách viết sao cho chuẩn xác và đầy đủ nội dung. Do đó, chúng tôi đã cập nhật mẫu đơn xin xác nhận hoàn tất công nợ chuẩn chỉnh, đang được áp dụng hiện hành, các bạn có thể cùng tham khảo và tải về máy sử dụng cho công việc.
  Mẫu đơn xin xác nhận hoàn tất công nợ

  027

 • Giay xac nhan la nguoi goc Viet Nam

  Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam được sử dụng đối với những công dân người Việt đang sinh sống tại nước ngoài hay đã nhập quốc tịch nước khác. Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam được coi là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin xác nhận là người gốc Việt để tiến hành nhập cư hay làm việc. Các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình diễn ra dễ dàng và hợp lý hơn.
  Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam

  09

Bình luận bằng Facebook

Xác nhận hoàn cảnh người tàn tậtTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4