Ý nghĩa, vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ là minh chứng cho vận mệnh cuộc đời cũng như chuyện tình cảm, sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em lại lo ngại về độ thẩm mỹ của nó trên cơ thể để rồi tìm cách xóa bỏ nó. Vậy ý nghĩa thật sự của từng vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ chứa đựng những ý nghĩa như thế nào? Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giúp bạn khám phá rõ hơn, từ đó hãy tự hào về nó nhé, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.
 

Số trang: 7 Lượt xem: 423 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

nốt ruồi đào hoa của phụ nữ, nốt ruồi đào hoa ở nữ giới, vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ, vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, vị trí nốt ruồi ở chân, vị trí nốt ruồi ở cổ, vị trí nốt ruồi trên tay

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo Luat Hong duc ve quyen loi cua nguoi phu nu4 trang

  Bộ luật Luật Hồng Đức được ra đời năm 1483 ở thời vua Lê Thánh Tông, là bộ luật đầu tiên bảo vệ quyền lợi con người trong đó nổi bật là quyền phụ nữ. Mặc dù ra đời ở thời phong kiến, tuy nhiên đâyy là Bộ luật đầu tiên đề cao quyền lợi của người dân, của các tầng lớp dưới đáy xã hội. Ngày nay, các bộ luật mới được ban hành cũng đều dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy những luật cơ bản trước đó. Nếu bạn là sinh viên luật hay người đang làm việc thuộc lĩnh vực này, có thể tham khảo thêm các bộ luật hình sự, tình huống luật để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.
  Bộ Luật Hồng Đức về quyền lợi của người phụ nữ

  442104

 • don xin viec nhan vien kinh doanh hay nhat6 trang

  Các công việc thuộc ngành nghề kinh doanh vốn được nhiều người lựa chọn do thời gian làm việc khá linh hoạt, thu nhập ổn định. Nhưng trước khi được ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp nào đó thì bạn phải chuẩn bị một lá đơn xin việc thật hay, thật chuẩn chỉnh. Một mẫu đơn xin việc ấn tượng cùng với CV xin việc trình bày đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc, có được một hồ sơ đẹp nhất để chuẩn bị đón đợi những tin vui mới.
  Đơn xin việc nhân viên kinh doanh hay nhất

  615150

 • Mau don xin viec bang tieng Anh vi tri quan ly nhan su4 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí quản lý nhân sự dành cho những bạn đang muốn ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài vị trí quản lý nhân sự. Đây là mẫu đơn xin việc dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự ở vị trí quản lý, được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hy vong với mẫu đơn này, các bạn sẽ biết cách tạo cho mình một hồ sơ xin việc thật hoàn hảo và ấn tượng.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí quản lý nhân sự

  566

 • don xin viec bang tieng Anh vi tri nhan vien san xuat3 trang

  Đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí nhân viên sản xuất là mẫu đơn xin việc mới nhất, chuẩn nhất mà chúng tôi cung cấp dành cho những bạn nào muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên sản xuất tại các công ty nước ngoài hoặc có liên doanh với nước ngoài. Mẫu đơn xin việc được viết bằng tiếng Anh với cách sử dụng từ, sử dụng câu chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  Đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí nhân viên sản xuất

  458

Bình luận bằng Facebook

Ý nghĩa, vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ trong nhân tướng học Tải ngay

/ 7