Ý nghĩa, vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, các vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ là minh chứng cho vận mệnh cuộc đời cũng như chuyện tình cảm, sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em lại lo ngại về độ thẩm mỹ của nó trên cơ thể để rồi tìm cách xóa bỏ nó. Vậy ý nghĩa thật sự của từng vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ chứa đựng những ý nghĩa như thế nào? Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giúp bạn khám phá rõ hơn, từ đó hãy tự hào về nó nhé, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy.
 

Số trang: 7 Lượt xem: 423 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

nốt ruồi đào hoa của phụ nữ, nốt ruồi đào hoa ở nữ giới, vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ, vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, vị trí nốt ruồi ở chân, vị trí nốt ruồi ở cổ, vị trí nốt ruồi trên tay

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin viec vi tri nhan vien Sales

  Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên Sales nhưng lại chưa biết cách viết đơn xin việc như thế nào cho đầy đủ, chính xác và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales được Taingon.net đăng tải dưới đây là một trong những gợi ý rất hay để các bạn hoàn thiện mẫu đơn xin việc của mình sớm nhất và tham gia ứng tuyển.
  Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales

  011,507

 • Cach phat bieu trong dam cuoi hay va y nghia

  Trong đám cưới, đám hỏi thì những người đại diện nhà trai, nhà gái thường rất lo lắng làm sao để chuẩn bị được bài phát biểu trong đám cưới hay và ý nghĩa nhất. Đám cưới là việc quan trọng của đời người và trong nghi thức cưới xin hình thức phát biểu trong đám cưới cũng rất được xem trọng. Cách phát biểu trong đám cưới hay và ý nghĩa cần được chuẩn bị thật chu đáo, giúp người đại diện gia đình tự tin lên phát biểu đại diện. Dưới đây là những cách phát biểu trong đám cưới hay và ý nghĩa mà Taingon.net đã tổng hợp, các bạn có thể tham khảo ngay các bài phát biểu này.
  Cách phát biểu trong đám cưới hay và ý nghĩa

  014,592

 • Bo Luat Hong duc ve quyen loi cua nguoi phu nu4 trang

  Bộ luật Luật Hồng Đức được ra đời năm 1483 ở thời vua Lê Thánh Tông, là bộ luật đầu tiên bảo vệ quyền lợi con người trong đó nổi bật là quyền phụ nữ. Mặc dù ra đời ở thời phong kiến, tuy nhiên đâyy là Bộ luật đầu tiên đề cao quyền lợi của người dân, của các tầng lớp dưới đáy xã hội. Ngày nay, các bộ luật mới được ban hành cũng đều dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy những luật cơ bản trước đó. Nếu bạn là sinh viên luật hay người đang làm việc thuộc lĩnh vực này, có thể tham khảo thêm các bộ luật hình sự, tình huống luật để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.
  Bộ Luật Hồng Đức về quyền lợi của người phụ nữ

  442104

 • don xin viec nhan vien kinh doanh hay nhat6 trang

  Các công việc thuộc ngành nghề kinh doanh vốn được nhiều người lựa chọn do thời gian làm việc khá linh hoạt, thu nhập ổn định. Nhưng trước khi được ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp nào đó thì bạn phải chuẩn bị một lá đơn xin việc thật hay, thật chuẩn chỉnh. Một mẫu đơn xin việc ấn tượng cùng với CV xin việc trình bày đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc, có được một hồ sơ đẹp nhất để chuẩn bị đón đợi những tin vui mới. Cùng tham khảo ngay mẫu cv xin việc cho nhân viên kinh doanh sau đây nhé.
  Đơn xin việc nhân viên kinh doanh hay nhất

  615150

Bình luận bằng Facebook

Ý nghĩa, vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ trong nhân tướng họcTải ngay

/ 7